Tài liệu kỹ thuật
 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera giám sát đang bùng nổ trên toàn thị trường Việt Nam. Chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản trên Internet, bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường đang có hàng trăm thương hiệu camera cùng vô số nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát.
Một đơn vị lắp đặt uy tín sẽ cung cấp sản phẩm đáng tin cậy, đưa ra phương án lắp đặt phù hợp nhất với nhu cầu, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí…
Vậy làm thế nào để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tốt nhất? Dưới đây là 02 lời khuyên thiết thực dành cho người dùng cuối được tổng kết bởi các chuyên gia trong ngành.

1. Tìm hiểu về đơn vị lắp đặt

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam chưa có những tên tuổi nổi lên về dịch vụ lắp đặt camera giám sát. Tuy nhiên, bạn nên dựa trên quan điểm “Giá thành đi kèm chất lượng dịch vụ” để đưa ra đánh giá sơ bộ về một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt.
Một số tiêu chí đánh giá cơ bản:

2. Tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm

Đơn vị lắp đặt hiện đang cung cấp thiết bị giám sát thuộc thương hiệu nào? Nếu có một chút kiến thức về các thương hiệu, bạn có thể tự tin hơn khi ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.
Với đặc thù của thị trường Việt Nam – một thị trường quan tâm nhiều đến yếu tố giá cả, các thương hiệu camera giám sát hiện có thể được phân loại thành 03 nhóm như sau:


(1) Nhiều thương hiệu được nhập từ các nguồn khác nhau, sau đó dán mác xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… hoặc tự nhận là camera sản xuất tại Việt Nam, trong khi thực chất là hàng Trung Quốc gia công xuất khẩu (chất lượng cực thấp).
(2) Ví dụ, thông số về  độ phân giải  thường không được cung cấp chính xác. Một camera 1000TVL của hãng này có thể cho hình ảnh kém sắc nét hơn camera 720TVL của hãng khác. Bởi vậy, bạn không nên tin vào bảng thông số kỹ thuật để so sánh sản phẩm giữa các hãng khác nhau.
————————————————————–
Một trong những vấn đề người dùng cuối thường nhầm lẫn và phản ứng tiêu cực là vấn đề “hàng Trung Quốc”. Trên thực tế, nhiều sản phẩm chính hãng của các hãng Trung Quốc sản xuất, có dán mác tiêu chuẩn  “Made in China”, được xếp hạng trên các bảng xếp hạng quốc tế, rõ ràng sẽ tốt hơn hẳn những sản phẩm kém chất lượng, thực chất được gia công tại Trung Quốc nhưng nhãn mác lại nhập nhằng giữa “Made in USA”“Made in Malaysia”
Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá nhà sản xuất:

Kết luận:
Với hai tiêu chí trên đây, bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, giúp bạn đạt được mục đích giám sát một cách tối ưu về hiệu quả và chi phí.
Là nhà phân phối chính thức cho thương hiệu HIKVISION (đứng thứ 3 thế giới về doanh thu thiết bị an ninh năm 2014), công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phương Việt  tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam.
Hãy đến với Phương Việt, mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất.
 
——————————————————
Liên hệ lắp đặt camera giám sát
Bộ phận kinh doanh: 094.108.9999 / 096 204 1122
Hỗ trợ kỹ thuật: 096 815 2772 / 096 446 2233