Tài liệu kỹ thuật
 

Khi lựa chọn giải pháp giám sát, có nhiều yếu tố bạn nên quan tâm như: độ phân giải hình ảnh, thời gian – chi phí lắp đặt, công nghệ… Hiện nay, trên thị trường đang có 03 lựa chọn cho các nhà kinh doanh – phân phối thiết bị giám sát: công nghệ analog truyền thống, công nghệ IP và công nghệ HD Analog.

HD – TVI là một định dạng của công nghệ HD Analog. HD – TVI cung cấp hình ảnh giám sát độ phân giải cao (megapixel), cài đặt đơn giản, dễ dàng và vận hành như các giải pháp analog truyền thống. Ngoài ra, HD – TVI có khả năng hỗ trợ truyền dẫn trên đường cáp dài hơn các định dạng HD Analog khác, truyền hình ảnh không có độ trễ và có lợi thế đáng kể về mặt tương thích.

Dưới đây là 10 lý do để lựa chọn công nghệ HD – TVI cho ứng dụng giám sát:

  1. Độ phân giải Megapixel

Công nghệ HD-TVI cho hình ảnh độ phân giải cao (megapixel), cho phép zoom hình ảnh cả khi xem trực tiếp và xem lại. Công nghệ này có thể ứng dụng trong nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển kiểm soát nhằm mục đích chống trộm cắp, chống gian lận và phá hoại trong cửa hàng

  1. Lắp đặt đơn giản

HD-TVI không đòi hỏi hệ thống mạng phức tạp, nhờ vậy thời gian lắp đặt ngắn hơn so với tổng thời gian lắp đặt và cấu hình hệ thống giám sát IP.

  1. Chi phí hợp lý

Do không yêu cầu hệ thống mạng như giải pháp IP, HD-TVI là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với giải pháp sử dụng công nghệ IP.

  1. Không có độ trễ hình ảnh

Giải pháp HD-TVI cho phép giám sát hình ảnh trực tiếp liên tục, không giật, lag, không có độ trễ trong truyền dẫn tín hiệu như một số giải pháp IP

  1. Không yêu cầu khắt khe về việc đi dây

Truyền tải hình ảnh tốc độ cao với chất lượng hình ảnh HD, giải pháp HD-TVI có thể tận dụng hệ thống dây cáp đồng trục hiện tại (RG59, Cat5/6 hoặc hầu hết các loại cáp dùng cho hệ thống CCTV), giúp tiết kiệm chi phí dây cáp và chi phí lắp đặt.

  1. Khoảng cách truyền tín hiệu xa hơn

Hệ thống HD-TVI có khả năng truyền tín hiệu HD trong khoảng cách 500m trên cáp RG59, gấp 3 lần so với hệ thống IP. So với khoảng cách truyền dẫn của cả hệ thống IP và các hệ thống sử dụng công nghệ HD Analog khác, HD-TVI vẫn là công nghệ dẫn đầu, bởi vậy phù hợp với các công trình cần đi dây dài.

  1. Dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống analog truyền thống lên HD

Giải pháp HD-TVI dễ dàng tương thích với các camera giám sát và hệ thống cáp đồng trục sẵn có, nhờ vậy có thể tận dụng các thiết bị hiện tại để nâng cấp lên HD theo đúng nhu cầu và ngân sách cho phép.

  1. Đầu ghi có độ tương thích cao với camera analog

Đầu ghi HD-TVI có thể ghi lại hình ảnh từ bất cứ camera analog nào, trên bất cứ kênh và loại cấu hình nào. Có thể nói, đầu ghi HD-TVI là một nguồn mở, không hề bị giới hạn về kênh hay công nghệ khi tương thích với các camera analog.

  1. Đầu ghi có độ tương thích cao với camera HD Analog

Khác với một số đầu ghi HD Analog khác, đầu ghi HD-TVI có khả năng tương thích với các camera HD-TVI của bất kỳ hãng nào.

  1. Đầu ghi có độ tương thích cao với camera IP

Đầu ghi hình HD-TVI Hybrid+ tương thích với một số lượng đầu vào hình ảnh IP nhất định, trên bất cứ kênh và cấu hình nào. Không chỉ vậy, đầu ghi hình này còn tương thích với mọi camera analog, HD-TVI và IP, mang lại tính linh hoạt cao trong các ứng dụng an ninh.

Để nhận tài liệu PDF bản đẹp từ Phương Việt Group, vui lòng:

– Gửi email về phuong.pham@phuongvietgroup.com, hoặc:

– Đăng ký nhận tin thường xuyên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ Phương Việt tại link http://goo.gl/forms/f6IPhfKGn1

—————————————————————

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Phương Việt

Địa chỉ: Số 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Bộ phận kinh doanh: 094.108.9999 / 096 204 1122
Hỗ trợ kỹ thuật: 096 815 2772 / 096 446 2233