Tin Ngành
 

softball

 

Ngày 14 tháng 9 năm 2015 vừa qua, Hikvision vừa tài trợ trò chơi bóng mềm được tổ chức bởi Sứ Mệnh 500 – một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng nhằm phục vụ nhu cầu của các trẻ em khó khăn và cộng đồng. Sự kiện đồng tổ chức bởi đại diện của hàng chục công ty an ninh, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của loại hình sự kiện như vậy.

Được tổ chức tại Ridgefield Park, New Jersey vào ngày 12 tháng 9, trò chơi gây quỹ từ các thành viên của ngành công nghiệp an ninh để hỗ trợ trẻ em Mỹ sống trong hoàn cảnh khó khăn.

“Trò chơi bóng mềm này là một cách mới hiệu quả và thú vị để các ngành công nghiệp an ninh đến với nhau giao lưu và quyên tiền cho trẻ em nghèo ở Mỹ,” George Fletcher, Hội đồng tư vấn viên / tình nguyện viên Sứ Mệnh 500 nói, “các nhà tài trợ của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp viện trợ cho những trẻ em bị ảnh hưởng bởi đói nghèo.”

Hikvision là một nhà tài trợ bạch kim của sự kiện và giám đốc bán hàng Andy Johannsen là người tham gia chơi. Còn Alex Asnovich, giám đốc tiếp thị cho Hikvision tại Mỹ, cũng là nhà đại diện cho công ty tại sự kiện này. Tiền thu được từ sự kiện, số tiền tổng cộng $ 75,000, sẽ được sử dụng để tạo ra nhận thức về trẻ em nghèo ở Mỹ và trực tiếp hỗ trợ những bé khó khăn.

“Tại Hikvision, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cống hiến cho cộng đồng địa phưowng của mình,” theo ông Jeffrey Anh, chủ tịch Hikvision USA Inc và Hikvision Canada Inc. “Chúng tôi cảm ơn Sứ Mệnh 500 đã cùng chung tay giúp chúng tôi đẩy lùi sự nghèo đói ở trẻ em.”

thanks-2w89vr4s185ykg3asw9e68

Để tìm hiểu thêm về Hikvision, ghé thăm gian hàng 2153 tại Hội thảo & triển lãm quốc tế ASIS (the ASIS International Seminar and Exhibits), tổ chức tại Anaheim, California từ ngày 28 đến ngày 01 tháng 10.

Chi tiết có tại: http://mission500.org/

Biên dịch: Phương Việt Group