Giải pháp
 

Thiết bị giám sát đã phát triển từ yêu cầu đơn giản là hình ảnh rõ nét tới phân tích nội dung video (VCA) để cải thiện chất lượng quản lý. Giờ đây, với Deep learning, các giải pháp bảo mật được kích hoạt với trí thông minh tinh vi và hiệu quả ở một cấp độ hoàn toàn mới. HIKVISION AcuSense ra đời, kết hợp Deep learning tích hợp sẵn giúp cải tiến việc phân tích nội dung video cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khu dân cư.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều yêu cầu giám sát và bảo mật tương tự các tổ chức lớn. Họ cần khoanh vùng, hành động với các vi phạm trong thời gian thực và cần tự động hóa truy tìm cảnh quay để nhanh chóng xác định vị trí các sự kiện. Hoặc có thể đảm bảo an ninh và bảo vệ cho khu dân cư của bạn.

Tại sao bạn cần báo động chính xác?

Hãy tưởng tượng, khi bạn cần xem xét sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, điều đầu tiên bạn xét đến là khu vực hàng rào. Với ý nghĩ để ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, hệ thống giám sát thông thường có thể không đáp ứng được nhu cầu

Các hệ thống giám sát thông thường cung cấp một số tính năng phát hiện nhất định được kích hoạt bởi việc phân tích nội dung video (VCA), như phát hiện chuyển động, phát hiện băng qua đường và phát hiện xâm nhập, nhưng nó sẽ dễ dàng kết hợp tất cả các phát hiện sự kiện, kích hoạt báo động thường xuyên khi phát hiện đối tượng. Đó có thể là một con vật, một cái bóng hoặc các chuyển động tự nhiên khác – chúng tôi gọi chúng là cảnh báo ảo. Do đó, bạn cần dành thời gian để điều tra từng vấn đề, việc này gây trì hoãn mọi hành động cần thiết và ảnh hưởng đến hiệu quả chung.

Vì vậy, việc có thể xác định các mối đe dọa thực sự – có hiện diện của con người hoặc phương tiện – sẽ cải thiện đáng kể độ chính xác của các chức năng hàng rào VCA. Công nghệ AcuSense của HIKVISION giúp đạt được mục tiêu này, cung cấp cho bạn một bài toán hiệu quả về chi phí để bảo vệ khu vực và tài sản của bạn.

Tăng cường độ chính xác báo động giúp tiết kiệm thời gian và giảm các mối lo 

Được sử dụng với thuật toán phân tích hình ảnh VCA và Deep learning tiên tiến, HIKVISION AcuSense giúp bạn tối đa hóa bảo mật với khả năng phát hiện người và phương tiện hiệu quả, bằng cách phân loại thông tin báo động vào tệp lưu trữ Người, Xe cộ và các đối tượng khác. Với độ chính xác cao, hệ thống sẽ bỏ qua các báo động được kích hoạt bởi các vật thể như mưa hoặc lá cây, đưa ra các báo động có liên quan đến phát hiện người hoặc xe. 

Với HIKVISION AcuSense, bạn có thể dùng tính năng “tìm kiếm mục tiêu nhanh”, cho phép nhân viên an ninh hoặc cảnh sát địa phương truy xuất cảnh quay nhanh chóng trong trường hợp xảy ra sự cố an ninh. Điều này tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ thay vì tìm kiếm cảnh quay thủ công.

Thông báo hiệu quả và video clip giúp bạn phát hiện đột nhập

Hãy tưởng tượng hệ thống bảo vệ hàng rào của bạn được trang bị công nghệ HIKVISION AcuSense. Thiết bị giám sát đang hoạt động và có một tên trộm cố gắng lẻn vào nhân lúc mưa gió. Kẻ xâm nhập có thể nghĩ rằng thời tiết xấu như vậy sẽ giúp anh ta, vì không có nhân chứng gần nhà bạn. Nhưng không phải như vậy.

Camera an ninh được kết hợp với AcuSense chụp chính xác kẻ xâm nhập vào sân trước. Đồng thời, bạn nhận được một tin nhắn trên điện thoại thông minh và xem các nguồn cấp dữ liệu video. Với báo động được xác minh này, bạn có thể có hành động cảnh báo ngay lập tức. HIKVISION AcuSense ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng trở thành các trường hợp khẩn cấp.

Thiết bị giám sát tích hợp đầy đủ của chúng tôi giúp bạn dễ dàng xem và ghi lại hoạt động quan trọng bằng cảnh báo video, cung cấp dữ liệu trực tiếp và ghi hình 24/7 – tất cả đều dễ dàng xem từ ứng dụng Hik-Connect.

Các tính năng chính của HIKVISION AcuSense:

    • Giảm báo động ảo – giảm báo động ảo được kích hoạt bởi các đối tượng vô tri đến mức tối thiểu, cải thiện đáng kể hiệu quả báo động và tiết kiệm chi phí;
    • Tìm kiếm mục tiêu nhanh – tìm kiếm tệp hữu hiệu và hiệu quả hơn dựa trên phân loại Con người và Xe cộ, nhân viên an ninh không cần phải tìm kiếm thông qua các cảnh quay bằng tay;
    • Báo động bằng đèn nháy và âm thanh – ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm năng bằng cách kết hợp còi báo động với ánh sáng nhấp nháy.

Tìm hiểu thêm
Công nghệ HIKVISION AcuSense có thể được tìm thấy trong các dòng sản phẩm EasyIP và Turbo HD của chúng tôi, cung cấp các giải pháp bảo mật lý tưởng cho các nhà máy nhỏ, khu dân cư và biệt thự, khách sạn và trạm xăng, trong nhà và ngoài trời,…