Chính sách
 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÀN HÌNH HIKVISION

 

  1. Mục đích và Phạm vi văn bản:

Văn bản này đề cập đến các chính sách bảo hành áp dụng cho các sản phẩm mà khách hàng (“Khách hàng”) đã mua được trả lại cho Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật số Hikvision Hàng Châu (“Hikvision”) để sửa chữa hoặc đổi mới. Trong phạm vi luật địa phương của cơ quan pháp lý nơi diễn ra việc mua bán sản phẩm không đồng nhất với điều khoản trong văn bản này và luật đó không cho phép hủy theo thỏa thuận hợp đồng, thì luật địa phương sẽ chỉ áp dụng trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn. Khách hàng có bất kỳ yêu cầu ngoại lệ nào cho chính sách này phải được Hikvision chấp thuận bằng văn bản.

Chính sách bảo hành màn hình là chính sách bổ sung của chính sách bảo hành Hikvision. Trong trường hợp có bất kỳ xung đột nào giữa hai chính sách, chính sách bảo hành Hikvision sẽ được ưu tiên áp dụng.

  1. Sửa đổi chính sách:

Hikvision có thể lựa chọn sửa đổi một phần hoặc toàn bộ Chính sách bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Chính sách không được sửa đổi theo cách khác.

  1. Trách nhiệm của Hikvision:

Trách nhiệm duy nhất của Hikvision chỉ giới hạn trong việc sửa chữa hoặc đổi mới các sản phẩm lỗi do khách hàng trả lại nếu sản phẩm đó vẫn còn thời hạn bảo hành, trừ khi các bên có thỏa thuận khác.

  1. Thời hạn bảo hành:

Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày xuất xưởng theo số seri của sản phẩm đó.

Nhóm Danh mục Dòng Thời hạn bảo hành định kỳ (theo tháng)
Màn hình Màn hình DS-D5019QE-B & DS-D5022QE-E (Áp dụng trong 18 tháng đầu, đổi mới nếu chất lượng sản phẩm bị lỗi).

 

36
Màn hình Màn hình (Ngoại trừ màn hình 19’’&22’’) 24

 

  1. Dịch vụ bảo hành:

Sản phẩm phải được lắp đặt và sử dụng theo đúng “Hướng dẫn lắp đặt” và “Lưu ý sử dụng” được nêu trong hướng dẫn sử dụng. Nếu Sản phẩm có lỗi về chất lượng, chất liệu và sản xuất trong quá trình sử dụng bình thường, Hikvision sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo chính sách bảo hành này.

  1. Các trường hợp không nằm trong chính sách Bảo hành:

Hikvision không bảo hành miễn phí đối với các trường hợp sau đây. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành:

6.1 Chính sách bảo hành này không áp dụng cho vật tư tiêu hao, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các đầu nối, mạng, cáp quang, cáp điện, cáp nguồn, cáp tín hiệu, đầu nối hàng không, dây mạng và các đầu nối khác trừ khi có thỏa thuận bằng văn bản.

6.2 Các vấn đề hư hỏng do sử dụng không đúng cách, xử lý không đúng cách, vận hành không đúng cách, lắp đặt/tháo rời màn hình không đúng cách hoặc bất kỳ hành vi sai trái nào khác do khách hàng. Các vấn đề liên quan đến quá trình vận chuyển.

6.3 Tự ý tháo gỡ và sửa chữa mà không có sự cho phép của Hikvision.

6.4 Sử dụng không đúng cách hoặc bảo trì không theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

6.5 Các thiệt hại do con người gây ra, thiệt hại về vật chất, thiệt hại do tai nạn và sử dụng sai sản phẩm, chẳng hạn như hư hỏng do lỗi thành phần, lỗi bảng mạch PCB, v.v.

6.6 Sản phẩm bị hư hỏng hoặc trục trặc do các tình huống bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn về chiến tranh, hoạt động khủng bố, lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, sét, v.v.

6.7 Sản phẩm phải được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng gió. Không bảo hành cho bất kỳ lỗi nào do bảo quản ở môi trường bên ngoài không đúng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở thời tiết khắc nghiệt, ẩm ướt, khói mù, áp suất, sét, môi trường kín, bảo quản trong không gian nén, v.v.

6.8 Sản phẩm được sử dụng trong điều kiện không đáp ứng các thông số của sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở điện áp thấp hoặc cao hơn, điện áp quá mức, điều kiện nguồn điện không phù hợp.

6.9 Các lỗi, trục trặc hoặc hư hỏng do không tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật, hướng dẫn hoặc các biện pháp phòng ngừa trong quá trình lắp đặt.

6.10 Mất độ sáng và màu sắc tự nhiên trong điều kiện bình thường. Suy giảm, hao mòn bình thường trong hoạt động của sản phẩm.

6.11 Thiếu bảo trì cần thiết.

6.12 Trường hợp các lỗi sửa chữa khác không do chất lượng, thiết kế và sản xuất của sản phẩm.

6.13 Trường hợp không thể cung cấp tài liệu bảo hành hợp lệ. Số seri sản phẩm bị rách, hỏng. Vỏ sản phẩm hoặc các bộ phận bên ngoài khác bị hư hỏng.

6.14 Sửa chữa sau thời gian bảo hành.

6.15 Sản phẩm có những mức độ hư hỏng quá nghiêm trọng do xử lý sai, tai nạn, bảo dưỡng không đúng cách và không tuân thủ hướng dẫn sử dụng.

6.16 Điểm ảnh chết: Nếu màn hình có bất kỳ lỗi nào sau đây, chúng tôi sẽ đổi mới cho khách hàng.

Loại lỗi Mô tả lỗi Numbers
Điểm ảnh sáng Luôn bật, có màu trắng >3
Điểm ảnh tối Luôn tắt, có màu đen >3
Điểm ảnh bị kẹt Một hoặc nhiều pixel phụ (đỏ, xanh dương hoặc xanh lục) luôn bật hoặc luôn tắt >5
Điểm ảnh bất thường Bao gồm 3 lỗi trên >5

 

  1. Điều khoản chung:

Chính sách bảo hành này áp dụng tiêu chuẩn của Hikvision. Không có bên thứ ba nào (bao gồm đại lý, nhà phân phối hoặc đại diện bán hàng) được ủy quyền đưa ra bất kỳ thông báo hoặc bảo đảm nào khác với chính sách này. Mọi điều khoản bảo hành xung đột với chính sách bảo hành này sẽ tự động bị vô giá trị trừ khi được Hikvision xác nhận bằng văn bản. Quyền giải thích cuối cùng của Chính sách bảo hành này sẽ được trao cho Hikvision.