Giải pháp
 

Cảm giác an toàn là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người, an toàn cá nhân và tài sản cũng được liệt vào dạng cảm giác đó. Và đây chính xác là lý do tại sao mọi người cài đặt hệ thống an ninh trong nhà và doanh nghiệp của họ.

So với các hệ thống báo động dựa trên cảm biến thông thường, một hệ thống giám sát sử dụng camera có những lợi thế sau: có thể xem các sự kiện trong thời gian thực, thu thập dữ liệu quan trọng xung quanh các sự kiện đó, cung cấp bằng chứng chắc chắn và chính xác cho cơ quan thực thi pháp luật. 

Bằng cách thêm một vài tính năng thông minh vào camera và đầu ghi hình của HIKVISION, công nghệ AcuSense biến những sản phẩm này thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho một hệ thống an ninh thông minh và dễ tiếp cận!

CÔNG NGHỆ ACUSENSE HIKVISION LÀ GÌ?

Điều kỳ diệu ở phía sau – Thuật toán Deep Learning

Đúng như tên gọi của nó, công nghệ AcuSense cung cấp cảm biến chính xác trong phần cứng của thiết bị an ninh. Ứng dụng các thuật toán Deep Learning, công nghệ AcuSense phân biệt người và phương tiện với các vật thể chuyển động khác.

Tập trung vào các sự kiện quan trọng – Sự xâm nhập của con người và phương tiện

Những mối quan tâm phổ biến nhất trong bảo vệ vành đai là người và phương tiện xâm nhập. Công nghệ AcuSense giúp bạn tập trung vào các sự kiện của con người và phương tiện theo hai cách: thiết bị sẽ chỉ kích hoạt báo động khi loại xâm nhập được cài đặt sẵn (người hoặc xe) diễn ra và các video liên quan đến các sự kiện báo động được sắp xếp vào danh mục người và xe giúp dễ dàng hơn khi tìm kiếm cảnh quay.

CÔNG NGHỆ ACUSENSE TẠO RA NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Báo động chính xác con người và xe cộ

Người dùng có thể tập trung vào các báo động được kích hoạt bởi con người và các phương tiện, trong khi các báo động sai được kích hoạt bởi các động vật nhỏ hoặc các vật thể có liên quan khác được giảm thiểu đáng kể.

Cảnh báo bằng hiệu ứng thị giác và âm thanh

Phương pháp phản hồi và răn đe tại chỗ bằng cách sử dụng cảnh báo nghe và thấy được tạo nên một lớp bảo vệ khác.

Tìm kiếm mục tiêu nhanh chóng theo phân loại

Các video được sắp xếp theo danh mục con người và phương tiện, việc phân loại đối tượng cải thiện đáng kể hiệu quả tìm kiếm.

Báo động chính xác đối với con người và xe cộ

Một camera giám sát thường sẽ nhìn thấy nhiều sự kiện, từ những người đi qua vành đai đến động vật vô tình xâm nhập.

Điều gì xảy ra khi bạn muốn nâng cấp độ bảo vệ và nhận thông báo khi một sự kiện vượt qua vành đai diễn ra?

So sánh các sản phẩm AcuSense với các hệ thống bảo mật vành đai thông thường khác

Đối với hầu hết các sự kiện bảo mật, bạn sẽ tìm kiếm các video ghi lại các hoạt động của con người hoặc phương tiện. Với các thiết bị AcuSense, điều này trở nên dễ dàng hơn.

Các video đã được sắp xếp vào các tập tin “Con người” và “Xe cộ”. Chỉ cần nhấp vào một trong các danh mục này và sử dụng dữ liệu thời gian hoặc vị trí để nhanh chóng xác định video mà bạn muốn. So với phương pháp thông thường – hiển thị tất cả các tệp video cùng một lúc, AcuSense giúp tìm kiếm hiệu quả hơn.

CÁC TRƯỜNG HỢP ỨNG DỤNG

Trung tâm tiếp nhận báo động / Trung tâm giám sát
Giám sát an ninh chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi bạn có trách nhiệm theo dõi nhiều địa điểm cùng một lúc. Các sản phẩm của AcuSense có thể  tăng hiệu quả và cải thiện quy trình làm việc.

 • Đối với dịch vụ báo trộm
  Báo động chính xác cho các sự kiện xâm nhập của con người.
 • Phát lại và tìm kiếm video.
  Tìm kiếm nhanh video liên quan đến con người hoặc phương tiện thông qua các thư mục được sắp xếp.

Biệt thự
Cho dù bạn chọn để mắt đến ngôi nhà của mình hay thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc thì có hai chức năng bạn chắc chắn muốn có:

 • Thông báo nhắc nhở qua Smartphone
  Kiểm tra thông tin báo động và xem video trực tiếp.
 • Cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh
  Phản ứng với các sự kiện xâm nhập bằng đèn nhấp nháy và còi báo động có thể tùy chỉnh.

Các nhà máy
An ninh tại các nhà máy và kho lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa có giá trị cao rất quan trọng. Tuy nhiên, thường chỉ có nhân lực hạn chế để thực hiện các nhiệm vụ đó. Các thiết bị AcuSense cung cấp một giải pháp thay thế vừa hữu ích vừa hiệu quả.

 • Thay thế tuần tra an ninh bằng camera giám sát
 • Báo động xâm phạm chính xác đối với các mục tiêu là con người
  Các thiết bị AcuSense có thể được đặt để chỉ gửi cảnh báo khi phát hiện sự kiện xâm nhập của con người. Động vật băng qua sẽ không kích hoạt báo động.

Khu vực cấm

Khu vực hạn chế hoặc khu vực nguy hiểm thường có biển báo để cảnh báo người dân. Mọi người thỉnh thoảng bỏ qua những dấu hiệu này, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, xâm phạm khu vực an ninh cao hoặc gặp phải những sự cố đáng tiếc.

 • Cảnh báo âm thanh có thể tùy chỉnh
  Với camera AcuSense, bạn có thể tùy chỉnh một tín hiệu âm thanh sẽ được phát khi camera phát hiện ai đó đang cố gắng vào khu vực. Giọng nói của con người là một cảnh báo mạnh mẽ hơn nhiều so với một dấu hiệu bằng văn bản.