Cẩm nang
 

Ngày nay, các chủ doanh nghiệp đang tìm đến công nghệ để cải thiện hoạt động, bảo mật giám sát và giảm thiểu chi phí vận hành một cách tối ưu. Công nghệ AcuSense của HIKVISION giúp đạt được tất cả những mục tiêu đó dễ dàng với hệ thống camera an ninh, đầu ghi NVR và DVR được hỗ trợ bởi AI mới nhất.

Với 3 ưu thế cạnh tranh:

1) AcuSense giúp tăng thị phần trên thị trường bảo mật SMB và khu dân cư 

Điều kiện kinh tế khó khăn đang thúc đẩy đổi mới công nghệ trong thị trường dân cư và bảo mật SMB, nơi khách hàng cần gấp các công nghệ tăng cường khả năng bảo mật, đồng thời giảm khối lượng công việc thủ công và chi phí vận hành.

Công nghệ AcuSense của Hikvision đáp ứng những nhu cầu này với các tính năng AI tiên tiến hỗ trợ phản ứng nhanh hơn, hiệu quả hơn đối với các sự cố an ninh – với một phần nhỏ công việc thủ công cần thiết cho việc giám sát camera quan sát thủ công. Với khả năng phân biệt giữa con người với phương tiện và các đối tượng chuyển động khác, AcuSense giảm thiểu các trường hợp dương tính giả tốn kém cho khách hàng của bạn, cho phép người dùng cuối xác minh các mối đe dọa bảo mật thực sự ngay lập tức và tự động hóa tìm kiếm video để tiết kiệm hàng giờ xem xét video thủ công.

Tất cả điều này có nghĩa là việc lập hồ sơ kinh doanh cho AcuSense rất dễ dàng đối với hầu hết các chủ nhà và doanh nghiệp, và khách hàng thường đạt được ROI nhanh chóng trên các khoản đầu tư của họ. Do đó, điều này làm cho quyết định mua hàng của khách hàng trở nên dễ dàng, đồng thời đẩy nhanh chu kỳ bán hàng và thời gian mang lại doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

2) AcuSense giúp mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng mà không làm tăng thêm sự phức tạp khi triển khai

Trong khi công nghệ AcuSense cung cấp một loạt các tính năng giá trị gia tăng cho khách hàng, thì các camera, NVR và DVR được hỗ trợ bởi AI của Hikvision cũng rất dễ cài đặt và cấu hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp các lợi ích về bảo mật và hiệu quả của bảo mật AI cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần yêu cầu đào tạo thêm cho nhân viên của bạn.

Một phần, việc cài đặt quá dễ dàng vì chức năng Phát hiện chuyển động 2.0 của các camera và DVR hỗ trợ AcuSense được bật theo mặc định. Điều này có nghĩa là có thể phát hiện chính xác con người và phương tiện mà không cần cấu hình.

3) AcuSense giúp đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật của khách hàng với một nhà cung cấp duy nhất: HIKVISION

Với AcuSense, bạn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật của khách hàng – bao gồm giám sát video và cảnh báo xâm nhập – với một nhà cung cấp và kiến ​​trúc thiết bị duy nhất. Cũng như cung cấp cảnh video 24×7, camera hỗ trợ AcuSense, NVR và DVR kích hoạt cảnh báo đến điện thoại di động của người dùng cuối trong trường hợp vi phạm bảo mật. Ngoài ra, một số camera hỗ trợ AcuSense trong phạm vi Hikvision bao gồm cảnh báo âm thanh và ánh sáng nhấp nháy để khiến những kẻ xâm nhập giật mình và ngăn chặn chúng theo dõi trước khi xảy ra mất mát hoặc hư hỏng.

Lợi ích của việc đáp ứng nhu cầu bảo mật của khách hàng với một nhà cung cấp duy nhất là rõ ràng. Đặc biệt, các giải pháp của một nhà cung cấp đơn giản hơn trong việc thiết kế, mua sắm, cài đặt, cấu hình và hỗ trợ – làm cho toàn bộ dự án và hoạt động kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn. Bạn và khách hàng của bạn cũng nhận được một điểm trách nhiệm duy nhất và hỗ trợ cho giải pháp bảo mật đầu cuối, nâng cao hiệu quả và sự tiện lợi.