Giải pháp
 

Các nhà máy công nghiệp thường có một khu vực rộng lớn với các yêu cầu về an ninh khác nhau. HIKVISION có hàng loạt công nghệ để phục vụ cho mọi nhu cầu, ví dụ như một nhà sản xuất cao su ở Ba Lan. Kabat Tyre, ở Budzyń, sản xuất các sản phẩm cao su cho công nghiệp và nông nghiệp, bao gồm thảm cao su, lốp và ống bên trong. Khi bắt đầu phát triển một hệ thống bảo mật mới để bao quát nhà máy sản xuất 30.000 m2 của mình, Kabat đã chuyển sang tích hợp hệ thống Tel-Kom Serwis, sử dụng các sản phẩm của HIKVISION để cung cấp giải pháp phù hợp với độ phân giải cao, có khả năng mở rộng trong tương lai.

Hệ thống cũ không có tính linh hoạt
Kabat Tyre cần nâng cấp hệ thống an ninh cũ với quy mô nhỏ, các thiết bị có độ phân giải thấp từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Họ cần giải pháp giám sát có độ phân giải cao cho các khu vực sản xuất, nhà kho, tòa nhà văn phòng và khu vực ngoài trời, đặc biệt là để giảm bớt vấn nạn trộm cắp ở nhà máy, mang đến sự an tâm cũng như hỗ trợ vận hành trong trường hợp tai nạn.

Ở một số khu vực, chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng là mối quan tâm đặc biệt. Không phải mọi nơi trong cả khu vực rộng lớn đều được chiếu sáng. Các bãi chứa các sản phẩm cao su đen (ví dụ như lốp xe) không phản xạ tốt ánh sáng, khiến chúng khó quan sát với các camera có độ nhạy sáng thấp.

Ngoài ra, họ cần phát hiện chuyển động đáng tin cậy và khả năng kết hợp các đầu ghi hình độc lập vào một hệ thống.

Hệ thống cần tất cả những yêu cầu này theo cách có thể mở rộng, vì đây sẽ là một hệ thống sẽ được nhân rộng trong tương lai. Họ muốn có thể thêm các tính năng mới với giá cả phải chăng. Điều này đặc biệt khó khăn vì họ không thể biết họ sẽ cần những chức năng gì.

Hình ảnh sắc nét hơn ngay cả trong bóng tối
Tel-Kom Serwis đã xây dựng một giải pháp cho Kabat dựa vào 5 đầu ghi NVR 4K Embedded (DS-9632NI-I8 và DS-7716NI-I4). Chúng tạo nên phần cốt lõi mạnh mẽ cho giải pháp, đồng thời sử dụng phần mềm quản lý HIKVISION để quản lý tất cả các camera, tất cả đều hoạt động trong một mạng LAN.

Đối với các vị trí ngoài trời, hàng chục camera thân trụ siêu nhạy sáng (DS-2CD4B26FWD-IZS) đã được sử dụng. Những thiết bị này sử dụng công nghệ DarkFighter để cung cấp hình ảnh tươi sáng, đầy màu sắc ngay cả trong điều kiện ánh sáng rất yếu.

Để bao quát các khu vực bên trong của sảnh sản xuất và hành lang, các camera cố định EasyIP (DS-2CD2T42WD-IS) đã được lắp đặt, các camera cố định IR (DS-2CD2142FWD-I) thì giám sát văn phòng.

Các điểm kiểm tra lốp xe cần một thiết bị hơi khác, vì các yêu cầu về nhiệt độ cần được theo dõi để loại trừ các đám cháy tiềm ẩn. Vì vậy, ở đây đã sử dụng Camera ảnh nhiệt thân trụ (DS-2TD2136T-15) với yêu cầu nhiệt độ an toàn (-20°C đến 550°C (-4°C đến 102°F) và thuật toán phát hiện cháy tiên tiến.

Với hình ảnh có độ phân giải cao, ngay cả ở những khu vực tối nhất, các nhà triển khai an ninh có cái nhìn rõ hơn về những gì xảy ra trên toàn bộ khu vực rộng 3,5 ha.
Arkadiusz Wierzbicki, từ Tel-Kom Serwis, nói: “Giải pháp HIKVISION hoàn hảo để cung cấp cho Kabat Tyre vì nó dễ dàng cài đặt, độ tin cậy cao, hoạt động trực quan và chất lượng hình ảnh tốt. Cũng không có chi phí ẩn, điều này rất quan trọng cho sự phát triển, mở rộng không ngừng của hệ thống”.

Vì vậy, Kabat Tyre, sở hữu một giải pháp gộp chung các yêu cầu bảo mật vào một hệ thống có thể được mở rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi trong tương lai.

Tương lai tươi sáng phía trước, vì nhà đầu tư Kabat, rất hài lòng với chất lượng của hệ thống cần mở rộng mà họ đã đàm phán với Tel-Kom Serwis. Nó được lên kế hoạch xây dựng nhiều phòng lớn làm tăng tiềm năng sản xuất, trong đó các hệ thống camera quan sát và kiểm soát ra vào sẽ được Tel-Kom Serwis lắp đặt.