Cẩm nang
 

Eocortex 3.6: Cập nhật các tính năng mới hoạt động cùng các thiết bị thanh toán POS và tích hợp với ZKBioSecurity ACS

Eocortex 3.6 mang đến khả năng giám sát video hiệu quả hơn và thân thiện hơn với người dùng. Phiên bản mới giúp tiết kiệm thời gian của quản trị viên và mang lại nhiều lợi ích hơn nhờ gói chức năng và các tính năng phân tích video mới.

Các tính năng mới để làm việc với các thiết bị đầu cuối POS

Trong phiên bản 3.6, là một phần của tích hợp với các thiết bị thanh toán tại điểm bán hàng (POS), Eocortex được bổ sung khả năng nhận và hiển thị tổng số tiền thanh toán.

Điều này cho phép bạn tạo các tình huống hành động liên kết trong hệ thống video khi nhận được một số tiền nhất định. Ví dụ: bật ghi hình trên camera tương ứng khi nhận được biên lai 1000$

Trong ứng dụng máy khách Eocortex, Nhật ký giao dịch thêm một bộ lọc sự kiện theo tổng số tiền của hoạt động thanh toán, ngoài các bộ lọc hiện có (kiểm tra thời gian phát hành, camera giám sát, từ khóa). Khi chuyển sang một bản ghi giao dịch riêng biệt, bạn có thể phát video về thời điểm biên lai được tạo.

Ngoài ra, phiên bản mới có khả năng tự động hoàn thành việc nhận lệnh từ thiết bị thanh toán POS.

Mở rộng khả năng kết hợp giữa Eocortex và thiết bị thanh toán POS giúp kiểm soát chất lượng công việc của nhân viên thu ngân, nhanh chóng xác định và điều tra các sự cố tại các điểm bán hàng hóa. Hệ thống phức hợp đang được ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ, nhưng cũng sẽ được ứng dụng tại bất kỳ cơ sở nào cho phép thanh toán bằng các thiết bị thanh toán POS

Tích hợp với ZKBioSecurity ACS

Nhờ tích hợp, Eocortex có thể nhận, xử lý và hiển thị các sự kiện từ ZKBioSecurity. Trong trường hợp này, thông tin về sự kiện ACS với mô tả chi tiết và dữ liệu về camera giám sát tương ứng sẽ được lưu trong nhật ký.

Ngoài việc nhận và lưu trữ thông tin, Eocortex cho phép cấu hình các kịch bản khi một sự kiện xảy ra trong hệ thống kiểm soát truy cập. Ví dụ: gửi thông báo khi cửa được mở hoặc tạo báo động khi chế độ không kiểm soát trên ZKBioSecurity được bật.

Những lợi ích của tích hợp mới có sẵn cho người dùng Eocortex phiên bản 3.6 dành cho Windows và Linux.

Ngày nay phần mềm Eocortex hỗ trợ cộng tác với nhiều thương hiệu hệ thống kiểm soát ra vào với các khả năng khác nhau và ở các mức giá khác nhau. Ngoài ra, có sẵn các tích hợp tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn các thành phần của hệ thống an ninh đáp ứng chính xác các yêu cầu chức năng và ngân sách của dự án.

Phiên bản mới của Eocortex 3.6 với sự tích hợp sâu của các thiết bị thanh toán POS và ZKBioSecurity ACS đã có sẵn để tải xuống. Cập nhật phần mềm theo giấy phép hiện tại.