Giới thiệu sản phẩm
 

Ngày 28/11/2019 HIKVISION nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới đã giới thiệu một giải pháp kết hợp video & âm thanh với tính năng tiên tiến – ngăn chặn xâm nhập thời gian thực.

Với giải pháp kết hợp video & âm thanh mới nhất của HIKVISION, hiện nay, loa IP có thể được liên kết với camera, hệ thống kiểm soát truy cập và thiết bị báo động. Khi hệ thống CCTV phát hiện sự xâm nhập hoặc hệ thống báo động được kích hoạt, loa IP có thể phát ngay các cảnh báo âm thanh đã được lập trình trước đó để ngăn chặn những kẻ muốn xâm nhập. Những thiệt hại, mất mát có thể được ngăn chặn và đoạn video về sự việc này được ghi lại để làm bằng chứng khi điều tra.

Cùng với các cảnh báo âm thanh người điều hành có thể nói trực tiếp qua loa IP để cảnh báo kẻ xâm nhập. Thông báo hiệu quả đảm bảo an toàn và video clip tự động bật lên khi có cảnh báo.  

Phát các âm thanh theo lịch trình và thông báo tin tức công khai là hai tính năng thiết thực của giải pháp kết hợp video & âm thanh của HIKVISION.

Loa IP có thể phát các bản ghi âm được ghi theo lịch và nhà điều hành có thể sử dụng hệ thống âm thanh này để phát các thông báo khi cần thiết.

Frank Zhang, Tổng giám đốc Marketing HIKVISION cho biết: “Chúng tôi rất vui khi cho ra mắt Giải pháp kết hợp video & âm thanh. Với sự liên kết giữa video và âm thanh, giải pháp của chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn cùng khả năng xử lý nhanh các tình huống xảy ra. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp này sẽ là giải pháp an ninh theo xu hướng mới hiện nay và cả trong tương lai”. 

Giải pháp kết hợp video & âm thanh của HIKVISION với nhiều tính năng vượt trội có thể được áp dụng vào nhiều ứng dụng khác nhau ví dụ như: an ninh khuôn viên, trạm xăng, ga tàu điện ngầm, các tòa văn phòng và nhiều hơn nữa.

An ninh khuôn viên

Những ngôi nhà sang trọng thường được trang bị hệ thống camera ngoài trời, những kẻ muốn xâm nhập sẽ được camera an ninh và NVR ghi lại nhưng không có hành động răn đe ngay lúc đó.

Hiện nay, với giải pháp kết hợp video & âm thanh của HIKVISION các cảnh báo âm thanh được kích hoạt tự động để ngăn chặn các hành động xâm nhập trái phép giúp ngăn ngừa việc mất tài sản hoặc xảy ra các sự cố nghiêm trọng hơn.

Trạm xăng

Trạm xăng rất dễ bị tấn công, ngay cả trong giờ làm việc gây thiệt hại cho các cơ sở lưu trữ xăng dầu, thậm chí có thể gây ra thảm họa. Hiện tại, hệ thống CCTV không có báo động để xử lý ngay khi phát hiện xảy ra sự cố. Giải pháp kết hợp video & âm thanh của HIKVISION cung cấp chức năng phát hiện thông minh, kích hoạt báo động và cảnh báo âm thanh.

Tại các trạm xăng có hệ thống tự thanh toán nhưng không có nhân viên dịch vụ phía bên ngoài, với giải pháp kết hợp video & âm thanh cho phép các nhà điều hành có thể nói chuyện từ xa thông qua loa IP. Họ có thể giúp khách hàng ngăn chặn các sự cố an ninh mà không gây nguy hiểm. Và trong các tình huống khẩn cấp, hệ thống âm thanh có thể được sử dụng để phát thông tin quan trọng cho cả nhân viên và khách hàng.

Ga tàu điện ngầm

Tàu điện ngầm được chạy trong các khung giờ cao điểm sẽ rất nguy hiểm và được gửi cảnh báo khi có hành khách đi qua đường hoặc đi quá sát mép. Giải pháp kết hợp video & âm thanh của HIKVISION giúp giám sát dòng người và có thể xác định khi hành khách vượt qua các cảnh báo. Nhân viên có thể sử dụng giải pháp này để phát âm thanh cảnh báo trực tiếp và thông báo các thông tin cần thiết khi cần. 

Tòa nhà văn phòng

Hệ thống CCTV và kiểm soát truy cập thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, khi phát hiện sự xâm nhập hoặc những bất thường về an ninh, các nhà điều hành dựa vào các báo cáo của nhân viên bảo vệ để kiểm tra lại các sự kiện xảy ra, hiệu quả công việc thấp và bảo vệ thường không có mặt kịp thời để ngăn ngừa sự cố.

Trong các trường hợp xảy ra sự cố, giải pháp kết hợp video & âm thanh của HIKVISION có thể gửi cảnh báo âm thanh ngay thức thì để ngăn chặn sự xâm nhập, cũng như việc liên kết giữa video và âm thanh để các nhà điều hành có thể xem trực tiếp sự kiện để giám sát từ xa.

Tương tự như vậy, trong các tình huống khẩn cấp, các nhà điều hành có thể sử dụng hệ thống âm thanh để phát thông tin đến những người bên trong nhà.