Tin hãng
 

Vừa qua, HIKVISION đã công bố ký kết thỏa thuận phân phối với WDC Networks, một chuyên gia phân phối lớn nhất về camera IP và hệ thống giám sát tại thị trường Brazil. Thỏa thuận này đánh dấu sự ủy quyền của WDC Networks trong việc cung ứng đầy đủ toàn bộ các mã sản phẩm IP của HIKVISION ở Brazil.

Theo giám đốc điều hành của cả hai công ty, quan hệ đối tác này thể hiện sự tin tưởng vào tiềm năng tuyệt vời của thị trường Brazil. Ông Tony Yang, Giám đốc kinh doanh HIKVISION khối Mỹ Latinh cho biết: “Với nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng hình ảnh, thị trường sẽ tiếp tục chuyển từ analog sang IP do độ phân giải của dòng sản phẩm này cao hơn. Sự chuyển đổi này thể hiện khá rõ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Brazil, chẳng hạn như các cửa hàng bán lẻ, văn phòng và các ngành công nghiệp nhỏ. Khả năng cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm IP với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh của HIKVISION hoàn toàn phù hợp với những gì WDC Networks cần”.
Ông Yang bổ sung: “WDC Networks sẽ là đối tác quan trọng cùng chúng tôi đạt mục tiêu dẫn đầu thị trường tại Brazil. Với chuyên môn và kinh nghiệm mà họ đã giành được trong thị trường này, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể thâm nhập vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc”.
WDC Networks vẫn luôn luôn là một người tiên phong về phân phối các sản phẩm giám sát IP ở Brazil. Việc bổ sung thương hiệu HIKVISION sẽ giúp mở rộng mạng lưới các kênh bán hàng. Vanderlei Rigatieri, Giám đốc điều hành WDC Networks cho biết: “Chúng tôi biết cách đáp ứng nhu cầu lắp đặt lẻ cũng như nhu cầu của đại lý, nhưng chúng tôi vẫn thiếu một thương hiệu camera IP có tiếng và giá cả tốt. Giờ, cùng với HIKVISION, chúng tôi có thể mở rộng việc xâm nhập thị trường này”.
Cả hai công ty đều ưu tiên tăng số lượng các kênh đại lý chuyên nghiệp trong hai năm 2015 & 2016, cung cấp cho họ một sự lựa chọn thay thế về công nghệ, một thương hiệu mạnh, đảm bảo về lợi nhuận. Nhìn về tương lai xa hơn, HIKVISION và WDC Networks sẽ cung cấp cho các công ty phân phối một giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm camera IP, network switch, Wi-Fi router, hệ thống máy chủ, hệ thống ghi âm video và phần mềm quản lý.
Brazil có hơn 5.600 thành phố và thị trấn. Chỉ thông qua việc bán hàng cho các nhà cung cấp Internet tại địa phương, WDC đã gần như đáp ứng được toàn thị trường. Với sản phẩm của HIKVISION, việc kinh doanh của WDC chắc chắn sẽ phát triển đạt  đến một tầm cao mới.

Nguồn: HIKVISION

Biên dịch: Phương Việt Group

Mọi thắc mắc kỹ thuật, vui lòng liên hệ:


Phương Việt Group – Nhà phân phối chính thức HIKVISION tại Việt Nam

1. Trụ sở chính: 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
 contact@phuongvietgroup.com
ĐT: 024 320 88888

2. Chi nhánh TP.HCM: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 viet.duong@phuongvietgroup.com
 Hotline: 0986 35 35 37 (Mr Việt)