Tài liệu kỹ thuật
 

HIKVISION nhà cung cấp sản phẩm và các giải pháp giám sát video hàng đầu thế giới, mới cho ra mắt hệ thống các sản phẩm video intercom IP thế hệ thứ hai dành cho các tòa nhà chung cư, mang đến cho người dùng một môi trường sống an toàn, hiện đại với chất lượng hình ảnh sắc nét, giao diện hoạt động dễ dàng và linh hoạt hơn.

Hệ thống chuông cửa hình IP thế hệ thứ hai mang lại những lợi ích thông thường của một hệ thống chuông cửa hình IP. Ngoài ra, các dữ liệu video, âm thanh và cấp nguồn có thể được truyền đi chỉ với hai dây. Điều này làm cho việc cài đặt trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các dự án xây dựng nhà ở, văn phòng, doanh nghiệp.

Sản phẩm có độ phân giải cao Full HD, hồng ngoại (IR) giúp cho việc quan sát rõ nét ngay cả trong bóng tối cùng tính năng chống ngược sáng WDR, cho hình ảnh sắc nét trong trường hợp ngược sáng. Tóm lại, màn hình trong nhà sẽ hiển thị tổng quan tại khu vực ra vào, giúp cho việc dễ dàng kiểm soát truy cập, người dùng có thể tải app để quản lý dù đang ở bất cứ đâu.

Thiết kế dạng module của chuông cửa hình thế hệ mới tạo ra tính linh hoạt cao, người dùng có thể chọn trong nhiều module để thiết lập hệ thống theo nhu cầu. Sản phẩm này cũng có thể được tích hợp với hệ thống giám sát, kiểm soát ra vào, hệ thống phát hiện xâm nhập để tạo thành một giải pháp an ninh tổng thể. Hệ thống chuông cửa hình IP thế hệ thứ hai chỉ với 2 loại dây để truyền tải điện năng, dữ liệu, từ đó tiết kiệm các phụ kiện và module. 

Các tính năng khác:

  • Camera cho hình ảnh chất lượng cao
  • Ghi và lưu trữ video
  • Chất lượng âm thanh tốt ngay cả khi ở trên đường ồn ào
  • Điều khiển từ xa thông qua app di động
  • Cấu hình đơn giản
  • Tùy chọn lắp đặt hoặc gắn trên tường 
  • Quan sát tới 16 camera tại các điểm trong nhà

Các ứng dụng điển hình cho dòng sản phẩm mới này mang đến sự hiện đại cho các tòa nhà, chung cư, trường học hay văn phòng.