Giới thiệu sản phẩm
 

Ngày 10/12/2019 – HIKVISION nhà cung cấp sản phẩm và các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho ra mắt nút bấm chuông cửa Villa IP thế hệ mới cho biệt thự (DS-KV8X13/DS-KV61X3 series), cung cấp giải pháp chuông cửa hình đơn giản hơn cho nhà ở và các tòa nhà nhỏ, với nhiều mẫu mã cũng như sự tiện lợi và đảm bảo an ninh cho người dùng. 

Nút bấm chuông cửa được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Công nghệ Wi-Fi, tiêu chuẩn Ethernet (POE), Plug & Play giúp đơn giản hóa việc cài đặt và truyền tải dữ liệu một cách thuận tiện & nhanh chóng nhất. Các bước cấu hình đều được thao tác trực quan trên thiết bị hoặc trên trình duyệt web, giúp cho quá trình cài đặt dễ dàng hơn. Đối với dòng DS-KV8X13 series, người lắp đặt có thể hàn hoặc gắn tường linh hoạt

Với chuẩn bảo vệ IP65 và IK08, nút bấm chuông cửa Villa IP cho biệt thự HIKVISION DS-KV8X13 series được trang bị khả năng chống chịu lực và nước mạnh mẽ.

Camera IP mắt cá 2MP hỗ trợ WDR, cung cấp hình ảnh HD sắc nét, cho phép người dùng nhìn rõ nét từ các khu vực bên ngoài đảm bảo an ninh.

Các tính năng khác: 

  • Giảm tiếng ồn và khử tiếng vang
  • Quan sát tốt trong điều kiện thiếu sáng 
  • Tính năng kiểm soát ra vào 
  • Chống phá hoại 
  • Hỗ trợ Wi-Fi 2.4 GHz

Nút bấm chuông cửa Villa IP mới của HIKVISION là giải pháp tuyệt vời cho gia đình, cửa hàng, văn phòng và các tòa nhà.