Tin hãng
 

thay thế HiDDNS
HiDDNS (www.hik-online.com) là một dịch vụ tên miền động miễn phí cung cấp bởi HIKVISION, phục vụ nhu cầu truy cập từ xa đối với các thiết bị của HIKVISION suốt trong những năm vừa qua. Nhu cầu ngày một cao đòi hỏi một nền tảng mới với các tính năng được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Trước thực tế này, HIKVISION sẽ cho ra mắt một dịch vụ mới cho phép truy cập từ xa dựa trên nền tảng cloud (đám mây) mang tên HIK-Connect, là sự tích hợp giữa tên miền động (dynamic domain name) và các dịch vụ kích hoạt báo động (push notification).
Điều này có nghĩa, HiDDNS (www.hik-online.com) sẽ không còn được cung cấp và hỗ trợ nâng cấp nữa.
Thông tin về lộ trình chuyển đổi được HIKVISION thông báo tới khách hàng cụ thể như sau:
lộ trình chuyển đổi HiDDNS
Bởi sự thay đổi này, tất cả khách hàng của HIKVISION sử dụng dịch vụ HiDDNS cần phải chuyển sang HIK-Connect. Ngoài ra, khách hàng vẫn có tùy chọn sử dụng DDNS của bên thứ ba, chẳng hạn như DynDNS, NO-IP hoặc PeanutHull.
HIKVISION sẽ làm hết khả năng có thể để hỗ trợ tất cả khách hàng chuyển đổi một cách thuận lợi nhất đối với dịch vụ này. Xin vui lòng liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Phương Việt Group để được giúp đỡ. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra bởi việc chuyển đổi này.

Mọi thắc mắc kỹ thuật, vui lòng liên hệ:

  • Kỹ thuật hỗ trợ 1: 096 815 2772
  • Kỹ thuật hỗ trợ 2: 096 446 2233

Phương Việt Group – Nhà phân phối chính thức HIKVISION tại Việt Nam

1. Trụ sở chính: 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
 contact@phuongvietgroup.com
 ĐT: 043 715 3025

2. Chi nhánh TP.HCM: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 viet.duong@phuongvietgroup.com
 Hotline: 0986 35 35 37 (Mr Việt)