Tin hãng
 

Theo báo cáo cuối quý 3/2015 của IHS, một đơn vị cung cấp thông tin uy tín tại Mỹ, HIKVISION đã 4 năm liên tiếp nắm giữ những vị trí đầu bảng trên thị trường kinh doanh CCTV và thiết bị giám sát hình ảnh. Hãng này chiếm tới 16.3% tổng thị phần, với doanh thu tăng hơn 50% so với năm 2014. Trong khi đó, thị phần này cũng gấp đôi con số 8% của 2 năm về trước.

Ngoài ra, HIKVISION cũng đứng vị trí số 1 trong nhiều hạng mục, trong đó chiếm 18.9% thị phần của thị trường camera gắn mạng toàn cầu (Năm 2014 HIKVISION đứng thứ 2 với thị phần 13%). Báo cáo của IHS cũng chỉ ra sự tăng trưởng vượt bậc của HIKVISION tại thị trường nước ngoài, với vị trí thứ 2 về thiết bị giám sát hình ảnh và CCTV tại thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), thị phần lên tới 9.2%.

Bảng thông tin dưới đây chỉ ra thứ hạng và thị phần của HIKVISION tại các hạng mục khác nhau. Hiện nay, HIKVISION đang đứng đầu bảng trong rất nhiều hạng mục, bao gồm camera gắn mạng và camera độ phân giải cao (megapixel).

(*) HIKVISION hiện đang dẫn đầu trong các hạng mục: CCTV và thiết bị giám sát hình ảnh,

camera an ninh, camera analog, camera gắn mạng, DVR, hardware NVR…

Theo bà Cynthia Ho, phó chủ tịch HIKVISION, thứ hạng mà HIKVISION đạt được đến từ nỗ lực cải tiến, đầu tư không ngừng của bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D). Hơn nữa, hãng cũng đã chuyển mình mạnh mẽ để đáp ứng xu hướng của thị trường về giám sát IP, nhờ vậy mảng camera gắn mạng của HIKVISION đã đạt được kết quả vượt trội. Bà cũng cho biết, HIKVISION vô cùng trân trọng sự tín nhiệm, ủng hộ của các khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, HIKVISION sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào khâu R&D, tạo ra ngày càng nhiều giá trị và dịch vụ tốt hơn để phục vụ khách hàng.

Nguồn: HIKVISION

Biên dịch: Phương Việt Group

—————————————————————————
Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Phương Việt
Địa chỉ: Số 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Bộ phận kinh doanh: 094.108.9999 / 096 204 1122
Hỗ trợ kỹ thuật: 096 815 2772 / 096 446 2233