Tin hãng
 

 
Hikvision, một trong những nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát hình ảnh hàng đầu thế giới vừa chính thức công bố ra mắt văn phòng chi nhánh Hikvision tại Canada vào ngày 4/8.

Từ sau khi thành lập công ty Hikvision Canada vào tháng 1/2015, Hikvision đã cử Lorne Terry làm giám đốc kinh doanh phụ trách thị trường này, đồng thời tăng cường hỗ trợ kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật, nhờ vậy nâng cao quan hệ hợp tác với các khách hàng Canada. Văn phòng mới được mở ra tại St. Laurent, QC chính là địa điểm triển khai hỗ trợ về sản phẩm, kỹ thuật, bảo hành… với đội ngũ nhân sự sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Ông Lorne Terry, Giám đốc kinh doanh phụ trách thị trường Canada

 
Theo ông Terry “Đây là một bước quan trọng giúp công ty tiếp tục khẳng định vị thế và sự lớn mạnh tại thị trường Canada, với doanh số tăng đáng kể qua từng năm”.
Theo báo cáo gần đây từ IHS, Hikvision lại được xếp hạng đầu bảng trong số các nhà sản xuất thiết bị CCTV trên toàn thế giới, trong đó Hikvision Bắc Mỹ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất. Thành công của Hikvision tại Bắc Mỹ đến từ thị phần lớn và sự chú trọng đầu tư cực cao về việc phục vụ khách hàng. Theo đó, chính sách hợp tác kinh doanh của Hikvision đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng vô cùng tận tụy, hiệu quả.
 
rank hik

HIKVISION đứng đầu ở nhiều hạng mục, trong đó có thiết bị giám sát hình ảnh, DVR, NVR… (Theo IHS)

 
Ông Jeffrey He, chủ tịch Hikvision Canada và Hoa Kỳ cũng cho biết, Hikvision đang tạo ra “lịch sử” ở  Canada khi thành lập văn phòng tại Quebec. “Có thể nói, tới nay sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi tại thị trường Canada, và cam kết nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại thị trường này đã đến lúc gặt hái được thành quả. Chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho thị trường địa phương, dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng tại Canada”.
 

Nguồn: asmag.com

Biên dịch: Phương Việt Group