Giải pháp
 

XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Ứng dụng đa dạng

Công nghệ ảnh nhiệt có nhiều thay đổi nhanh chóng trong thời gian gần đây đã dẫn đến việc giảm giá thành của các sản phẩm nhiệt, cùng sự mở rộng ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Trong thời gian ngắn, hình ảnh nhiệt đã mở rộng thành công từ thị trường ngách cho đến thị trường trên toàn cầu.
Hình ảnh nhiệt đang nhanh chóng mở rộng từ các ứng dụng từ lâu được triển khai trong quân sự, thực thi pháp luật và đo nhiệt độ sang các lĩnh vực mới như phòng chống cháy rừng, phòng chống hoả hoạn, bảo vệ vành đai, bờ biển, giao thông. Việc thích ứng với môi trường và khả năng phát hiện tầm xa của sản phẩm được chú trọng.

Thị trường đang được hưởng lợi từ việc đổi mới công nghệ từ thiết bị dò, ống kính và SoCs, cùng những thay đổi mới trong quy trình sản xuất. Giờ đây, các sản phẩm camera nhiệt đang được triển khai để đo nhiệt độ công nghiệp, đo nhiệt độ cầm tay, hỗ trợ lái xe, dịch vụ y tế hoặc làm thiết bị bay không người lái và điện thoại thông minh. Một số ngành công nghiệp thậm chí còn nhìn thấy những đột phá mới trong các ứng dụng công nghệ nhiệt. Việc đa dạng hóa các ứng dụng sẽ tiếp tục mở rộng thị trường cho camera nhiệt và thúc đẩy tăng trưởng liên tục trong ngành công nghiệp.

Sản phẩm thông minh

Công nghệ AI đã được biết đến trong những năm gần đây đã thúc đẩy những tiến bộ công nghệ cho các sản phẩm nhiệt, dựa vào thuật toán deep-learning hình ảnh nhiệt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Thuật toán deep-learning giúp phân tích hành vi, phát hiện đám cháy và nhận dạng tàu lớn, HIKVISION đi tiên phong trong việc hợp nhất các công nghệ hình ảnh nhiệt và công nghệ AI để cải thiện độ chính xác của báo động trong các lĩnh vực như phòng chống cháy rừng và bảo vệ vành đai. Chúng tôi tin rằng các thiết bị đầu cuối, phát hiện sự việc trong giao thông và các công nghệ dựa trên hình ảnh nhiệt khác nhau sẽ được áp dụng trong lĩnh vực khác nhau như đo nhiệt độ công nghiệp, đo nhiệt độ cơ thể người, đo nhiệt độ cầm tay, vận chuyển, hỗ trợ lái xe và máy bay không người lái.

Công nghệ hợp nhất và liên kết thông minh

Khi nói đến việc hiển thị hình ảnh sẽ có một độ phân giải nhất định, thiết bị dò bằng hồng ngoại sẽ tốn chi phí nhiều hơn so với cảm biến CMOS hoặc CCD. Số lượng pixel thấp hơn được truyền từ các thiết bị dò bằng hồng ngoại làm giảm chi tiết hình ảnh. Tuy nhiên, công nghệ hình ảnh nhiệt của HIKVISION kết hợp hình ảnh quang học để tạo ra một hình ảnh độc đáo, cung cấp thêm hình ảnh chi tiết cho người dùng đang mong muốn sản phẩm có độ phân giải cao và ứng dụng thông minh.

 

Liên kết camera nhiệt và camera IP vào trong một hệ thống. Camera nhiệt cung cấp các hình ảnh video có độ chính xác cao, không bị cản trở bởi điều kiện thời tiết. Camera IP cung cấp hình ảnh, video HD và tính năng nhận diện bằng khuôn mặt để hỗ trợ điều tra sự kiện.