Giải pháp
 

Tăng cường hệ thống an ninh tạo nên một xã hội an toàn hơn

Giải pháp giám sát thành phố từ HIKVISION cung cấp hệ thống an ninh báo động âm thanh, ổn định và đáng tin cậy. Bao gồm một loạt các công nghệ tiên tiến kết hợp với hệ thống con khác nhau nhằm cung cấp hạ tầng giám sát cho các ngành công nghiệp, tập trung hóa các hoạt động và tích hợp các nền tảng bảo mật. Những công nghệ tích hợp này cho phép đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả cho nhu cầu và sự kiện an ninh. Tất cả các thành phần, phần mềm và dịch vụ trong Giải pháp giám sát thành phố đều củng cố cơ sở hạ tầng công, cải thiện chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển lâu dài, đáng kể.

3. QUẢN LÝ CON NGƯỜI

NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Hệ thống cung cấp kết quả nhận dạng khuôn mặt chính xác nhờ camera chụp ảnh khuôn mặt HIKVISION và máy chủ mạnh mẽ. HIKVISION tối ưu hóa các thuật toán nhận dạng khuôn mặt cho các quốc gia và khu vực khác nhau để đạt được tỷ lệ chính xác cao hơn.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG & HÀNH VI BẤT THƯỜNG

Thuật toán phân tích hình ảnh theo thời gian thực có thể mô hình hóa các đặc điểm nhận dạng cá nhân bằng cách sử dụng các luồng video từ các camera hiện có. Máy chủ phân tích back-end cũng được trang bị các thuật toán có thể phát hiện hành vi bất thường thông qua các luồng video, chẳng hạn như chạy đột ngột, đi lang thang hoặc xâm nhập.

DỰ ĐOÁN MẬT ĐỘ ĐÁM ĐÔNG

Hệ thống phân tích mật độ đám đông được thiết kế cho các khu vực mở, rộng lớn như quảng trường công cộng, nhà ga và sân bay.

Thông qua phân tích luồng video độ nét cao, hệ thống có thể tính toán mật độ dân số trong một khu vực được chỉ định. Nếu mật độ vượt quá ngưỡng quy định, thông báo cảnh báo sẽ được hiển thị.

LIÊN KẾT VÀ HỢP NHẤT DỮ LIỆU ĐA CHIỀU

Khi dữ liệu đa chiều được thu thập nhiều hơn, việc sử dụng chỉ một loại dữ liệu duy nhất (nghĩa là dữ liệu phương tiện, dữ liệu khuôn mặt, v.v.) không còn đáp ứng nhu cầu bảo mật ngày càng phức tạp. Do đó, phá vỡ các dữ liệu và hợp nhất nhiều loại dữ liệu cùng nhau trở nên quan trọng cho việc xây dựng thành phố an toàn.

THEO DẤU ĐƯỜNG ĐI DỰA TRÊN HỢP NHẤT DỮ LIỆU

Ứng dụng này dựa trên nguồn dữ liệu hợp nhất từ nhiều nguồn, như dữ liệu phương tiện, dữ liệu khuôn mặt và dữ liệu đặc điểm nhận dạng.