Tin hãng
 

Milestone Công Bố Hikvision Là Đối Tác Cấp Cao - Camera Phương Việt
Milestone System, công ty nổi tiếng về nền tảng mở trong công nghệ quản lý hình ảnh (VMS) vừa lựa chọn Hikvision Digital Technology trở thành đối tác cấp cao trong chương trình hợp tác về camera giám sát (CaPP).
Công ty Milestone System - Camera Phương Việt

Để trở thành đối tác cấp cao của Milestone, đó phải là một công ty có doanh số vượt trội, khả năng triển khai, tư vấn và hỗ trợ các giải pháp của Milestone System, đồng thời có thành tích nổi bật về các sáng kiến kinh doanh cũng như marketing. Cả hai công ty này đều đã dồn nhiều nỗ lực trong việc thúc đẩy sự hợp tác chung về công nghệ cũng như thương mại lên một tầm cao mới, do vậy Hikvision đã đạt tới danh hiệu đối tác cấp cao của Milestone.
Theo ông Henrik Sydbo Hansen, Giám đốc chương trình hợp tác về camera giám sát của Milestone: “Để đạt tới danh hiệu đối tác cấp cao này, mỗi đối tác cần thể hiện được cam kết đạt tới mức lợi nhuận tối đa cho các khách hàng chung của hai bên, thông qua sự thông thạo kiến thức sản phẩm và khả năng làm hài lòng khách hàng về mặt dài hạn. Thông qua sự tăng cường quan hệ hợp tác này, các đối tác và khách hàng của chúng tôi sẽ đạt tới mức độ gắn kết và cam kết cao hơn, với những lợi thế về công nghệ sản phẩm giá cạnh tranh, và phần mềm được hỗ trợ toàn diện bởi Milestone”.
Sự tuyên bố này của Milestone đã biểu dương mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác ngày càng đi lên giữa Hikvision và Milestone Systems từ vài năm nay. Theo ông Jiang Zhi, giám đốc điều hành của Hikvision Châu Âu: “Milestone và Hikvision đang không ngừng thể hiện năng lực cao trong việc tạo ra những giá trị và thành quả trong các giải pháp tích hợp. Sự hợp tác với các đối tác công nghệ đang được đặt ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, và sự công nhận đối tác cấp cao với Milestone thực sự là một tin vui với Hikvision”.
Hikvision - Camera Phương Việt

Milestone đã dành rất nhiều nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm trong thời hạn ngắn để tạo điều kiện cho các đối tác của mình nâng cao năng lực, nhằm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu thay đổi liên tục của thị trường. Có thể nói, sự hợp tác chiến lược với Milestone đã góp phần khẳng định vị thế ngày càng cao của Hikvision trên thị trường quốc tế.

Mọi thắc mắc kỹ thuật, vui lòng liên hệ:


Phương Việt Group – Nhà phân phối chính thức HIKVISION tại Việt Nam

1. Trụ sở chính: 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
 contact@phuongvietgroup.com
ĐT: 024 320 88888

2. Chi nhánh TP.HCM: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 viet.duong@phuongvietgroup.com
 Hotline: 0986 35 35 37 (Mr Việt)