Tin Ngành
 

Theo báo cáo mới nhất của Research & Markets, thị trường an ninh hàng rào sẽ tăng trưởng từ 14 tỉ lên 20.3 tỉ USD mỗi năm, ước tính 7.6% trong giai đoạn 5 năm, kể từ 2015 tới 2020.

1711

Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra các công trình trọng điểm trong các ngành dọc đang tăng lên nhanh chóng, con số này sẽ chiếm thị phần lớn nhất đóng góp vào doanh số của thị trường an ninh hàng rào. Bên cạnh đó vẫn còn một số khoảng trống khác đến từ các cơ sở thương mại, giao thông vận tải… tạo điều kiện tăng doanh số của ngành trong giai đoạn này.

Như vậy, có thể nói thị trường an ninh hàng rào được tạo nên từ hệ thống, dịch vụ, các ngành dọc và các thị trường khu vực.

Cũng theo báo cáo trên, sự tăng trưởng của ngành xuất phát từ mối nguy cơ ngày một tăng cao từ các vụ đột nhập, nhập cư trái phép theo quy mô lớn, tình hình trộm cắp, tội phạm tăng cao. Việc triển khai các giải pháp hàng rào không chỉ giúp bảo vệ cơ sở vật chất của tổ chức mà còn hỗ trợ kiểm soát ra vào, phòng tránh đột nhập và các hành vi tội phạm.

Báo cáo cho biết, với nguy cơ ngày càng cao về an ninh, từ chính phủ, các cơ sở quân sự cho đến các công trình trọng yếu, các khu thương mại, công nghiệp… đều cần triển khai các hệ thống an ninh hàng rào, bao gồm hệ thống phát hiện đột nhập, hệ thống giám sát hình ảnh, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào và các hệ thống an ninh tích hợp khác.

Trong xu thế này, các quy định của chính phủ cũng được siết chặt hơn nữa trong việc triển khai các hệ thống an ninh hàng rào, nhờ vậy giúp đẩy mạnh doanh số thiết bị an ninh hàng rào. Với sự xuất hiện của thiết bị phân tích hình ảnh, giám sát hình ảnh nhiệt và các hệ thống tích hợp thế hệ mới, thị trường an ninh hàng rào dự kiến sẽ có nhiều cơ hội đạt bước nhảy vọt trong vòng 5 năm tới.

Mọi thắc mắc kỹ thuật, vui lòng liên hệ:


Phương Việt Group – Nhà phân phối chính thức HIKVISION tại Việt Nam

1. Trụ sở chính: 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
 contact@phuongvietgroup.com
ĐT: 024 320 88888

2. Chi nhánh TP.HCM: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 viet.duong@phuongvietgroup.com
 Hotline: 0986 35 35 37 (Mr Việt)