Các dòng sản phẩm IP
 


Mở đầu
WDR là tính năng giúp cải thiện mức độ chất lượng hình ảnh của camera khi quan sát ngược nguồn phát sáng có cường độ cao. Thuật ngữ WDR là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Wide dynamic range” có ý nghĩa giúp camera giám sát hoạt động tốt dưới một loạt các mức độ ánh sáng đối nghịch.
Tính năng chống ngược sáng WDR trên camera giám sát ngày nay đã trở nên khá thông dụng. Lợi ích mà tính năng này mang lại là không hề nhỏ, hay nói cách khác, WDR có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn tới chất lượng hình ảnh giám sát, đặc biệt trong các ứng dụng quan sát tại cửa ra vào, lối vào sảnh toà nhà, hành lang… nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên.
Phương Việt Group đã thực hiện một thử nghiệm thực tế để giúp Quý đại lý trải nghiệm tính năng chống ngược sáng trên camera HIKVISION mã DS-2CD2022WD-I.
Thiết bị
Các thông số kỹ thuật chính của camera được sử dụng trong thử nghiệm:

Kết quả

Các vùng tối không thể nhìn thấy.

Sau khi kích hoạt WDR có thể nhìn rõ các vùng này.

Kết luận
Qua thử nghiệm thực tế, chúng ta có thể kết luận rằng, đối với môi trường giám sát có ánh sáng không đồng nhất (ví dụ vị trí lắp đặt quá tối nhưng vùng quan sát lại quá sáng), tính năng chống ngược sáng WDR cho phép cải thiện hình ảnh rõ rệt, giúp quan sát chi tiết được các vật thể trong cả hai vùng ánh sáng đối lập. Điều này giúp cho khách hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt camera, trong khi đó vẫn có thể thu được các hình ảnh giám sát tốt nhất.
Thử nghiệm được thực hiện bởi Phương Việt Group.
Nếu cần tài liệu về thông số kỹ thuật chi tiết của các sản phẩm trên hoặc có bất kì vướng mắc nào cần giải đáp, Quý đại lý vui lòng liên hệ với Phương Việt Group.

Mọi thắc mắc kỹ thuật, vui lòng liên hệ:


Phương Việt Group – Nhà phân phối chính thức HIKVISION tại Việt Nam

1. Trụ sở chính: 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
 contact@phuongvietgroup.com
 ĐT: 043 715 3025

2. Chi nhánh TP.HCM: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 viet.duong@phuongvietgroup.com
 Hotline: 0986 35 35 37 (Mr Việt)