Tài liệu kỹ thuật
 


Như Quý đối tác đã biết, ngày 30.9.2017 vừa qua, HIKVISION đã đưa ra thông báo về dịch vụ tên miền động CameraDDNS cho các sản phẩm của hãng. Đây là một dịch vụ tên miền động được HIKVISION ưu ái phát triển riêng cho thị trường Việt Nam, sau khi đóng cửa dịch vụ Hik-online (HiDDNS).
Hãy cùng Phương Việt Group tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tên miền CameraDDNS qua bài viết này.

CameraDDNS là gì?

CameraDDNS là dịch vụ tên miền động, nói cách khác là một phương thức truy cập từ xa, được HIKVISION ưu ái phát triển riêng cho thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

CameraDDNS hỗ trợ những thiết bị nào?

Tất cả sản phẩm của HIKVISION (đầu ghi DVR/NVR, camera IP…) đều được hỗ trợ tên miền CameraDDNS, tuy nhiên theo thông tin mới nhất, thị trường Việt Nam hiện đang được cập nhật CameraDDNS cho một số mã sản phẩm, bao gồm các mã đầu ghi hình NVR và dòng đầu ghi HGHI-Fx.
>>>>> Download firmware hỗ trợ CameraDDNS tại đây: http://bit.ly/2ykpa6i
Cụ thể:

Các mã sản phẩm còn lại sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới, Phương Việt sẽ thông báo với quý khách hàng khi có thêm thông tin.

Cài đặt CameraDDNS như thế nào?

CameraDDNS bổ sung một phương thức truy cập từ xa, giúp đơn giản hóa thao tác khi truy cập để xem camera trên trình duyệt web (so với Hik-connect).        
Để cài đặt CameraDDNS, quý khách hàng có thể làm theo bài hướng dẫn trong link dưới đây:
Hướng dẫn cấu hình DDNS
Nhận xét về CameraDDNS ở thời điểm hiện tại?
Từ góc độ kỹ thuật, Phương Việt tạm thời nhận định: Ở thời điểm hiện tại, CameraDDNS hiện đang có một số điểm hạn chế như sau:
+ Chưa có phần mềm trên điện thoại, hoặc iVMS-4500 chưa hỗ trợ CameraDDNS.
+ Firmware cho các dòng sản phẩm chưa đầy đủ.
+ Việc đăng ký tài khoản CameraDDNS đôi khi xảy ra một số lỗi (sai mật khẩu, không gửi email kích hoạt).
Tuy nhiên, ở góc độ là một dịch vụ mới, hiện vẫn đang ở giai đoạn “giới thiệu”, CameraDDNS vẫn hứa hẹn nhiều tiềm năng về việc làm hài lòng cộng đồng kinh doanh CCTV tại Việt Nam. 
Để nắm được các thông tin cập nhật và cải tiến của CameraDDNS, Quý đối tác vui lòng thường xuyên theo dõi website hoặc fanpage của Phương Việt Group.
Mọi yêu cầu hỗ trợ thông tin hoặc giải quyết các vướng mắc khi thao tác kỹ thuật, Quý đối tác vui lòng liên hệ kỹ thuật Phương Việt.

  • Kỹ thuật hỗ trợ 1: 096 815 2772
  • Kỹ thuật hỗ trợ 2: 096 446 2233