EOCORTEX (VMS)
 

Xin giới thiệu phiên bản cập nhật mạnh mẽ Eocortex 3.6, giúp giám sát video hiệu quả và thân thiện với người dùng hơn gấp nhiều lần. Chức năng của Cả phiên bản Light và Complete của module “Nhận diện Biển số xe” đã được nâng cấp thêm tính năng mới để đếm số lượng phương tiện và ghi lại thời gian của xe ở trong bãi đậu xe.

License “Nhận dạng Biển số xe” tại bản cập nhật phiên bản 3.6 mới cho phép:

  • Giám sát tổng số xe trong bãi đỗ và số lượng xe ra / vào, cả trong thời gian thực và trong một khoảng thời gian nhất định;
  • Giám sát tổng thời gian của từng xe trong bãi đỗ xe;
  • Phát hiện các phương tiện đỗ quá giờ cho phép;
  • Thiết lập các cảnh hành động một cách tự động (Kích hoạt báo động, Gửi thông báo, v.v.) trong trường hợp bãi đậu xe đã hết vị trí đỗ bị chiếm dụng tối đa, vi phạm thời gian đỗ xe cho phép, ra / vào của một phương tiện nào đó;
  • Nhận báo cáo tự động về số lượng xe, thời gian ra vào, thời gian xe vào bãi.

Tất cả những điểm này đều là những chức năng cơ bản được thêm vào của module: nhận diện biển số xe và lưu trữ vào cơ sở dữ liệu với dấu mốc thời gian; thiết lập các phương tiện được phép và bị cấm; thiết lập tự động mở rào chắn cho xe có biển số từ cơ sở dữ liệu được phép ra vào.

Trong cùng một hệ thống video, một số bãi đậu xe có thể được thiết lập với các cài đặt riêng cho từng bãi đậu xe (thời gian đậu xe tối đa cho phép, số lượng chỗ đậu xe), cũng như các tình huống được định cấu hình riêng cho các hành động tự động. Có thể thu thập số liệu thống kê cho từng bãi đậu xe một cách riêng biệt và cho toàn bộ hệ thống bằng cách sử dụng ứng dụng Khách hàng dưới dạng báo cáo.

Các tính năng mới được cung cấp miễn phí cho người dùng ở cả phiên bản Complete và Light..

Tải xuống và trải nghiệm phiên bản 3.6 mới của Eocortex nhé!