Tin hãng
 

DF Century Plaza triển khai giải pháp camera IP cho chất lượng hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

HIKVISION đã được chọn làm đơn vị nâng cấp hệ thống giám sát cho DF Century Plaza, một tổ hợp thương mại ở Águas Claras (quận liên bang), Brazil. Với diện tích 240.000m2, khu vực này bao gồm trung tâm mua sắm, toà căn hộ gồm 1.250 căn, một toà thương mại với 890 căn, một khách sạn, một tổ hợp siêu thị lớn. Trong dự án này, HIKVISION cung cấp tổng cộng khoảng 600 thiết bị an ninh, trong số đó 500 thiết bị là camera IP triển khai cho cả bên trong và bên ngoài khu tổ hợp, cùng với đầu ghi NVR và giải pháp video wall. Camera HIKVISION với những tính  năng thông minh như đếm người dùng cho mục đích kiểm soát lưu lượng người trong tổ hợp, công nghệ DarkFighter.

Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm HIKVISION là công nghệ DarkFighter, cho hình ảnh độ nét cao, màu sắc sống động trong điều kiện ánh sáng rất yếu (0.001 lux). Một camera speed dome HIKVISION hỗ trợ công nghệ DarkFighter được sử dụng ở khu vực bên ngoài trung tâm thương mại. Camera này hỗ trợ zoom 36X, hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Một số camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng 120dB WDR, một trong những tính năng quan trọng đối với sản phẩm dành cho dự án này. Camera được lắp tại hành lang của các toà căn hộ, toà văn phòng với ánh sáng tương phản mạnh, đôi lúc là điều kiện ánh sáng rất yếu, cho hình ảnh độ nét cao, chi tiết. Ngoài ra, với công nghệ nhận diện biển số, hàng rào ảo, giải pháp cũng đã hỗ trợ đắc lực cho tổ hợp thương mại này.

Phần mềm phân tích hình ảnh HIKVISION kết nối các thiết bị với nhau, mang lại nhiều lợi ích: tìm kiếm nhanh và hiệu quả, kiểm soát ra vào. Ngoài ra, đơn vị quản lý an ninh có thể quan sát toàn bộ các khu vực trong tổ hợp thương mại bằng ứng dụng Hik-Connect. Nhờ công ty ABL Service Manager, trung tâm chỉ huy vận hành CCO đã triển khai hoàn chỉnh giải pháp video wall từ HIKVISION, giúp giám sát thời gian thực 24/7.

Theo ông Fábio Oliveira, giám đốc ABL, công ty điều hành DF Century Plaza, trở ngại lớn nhất của dự án là nhu cầu giám sát khá đa dạng, có những yêu cầu về an ninh khá đặc thù. “Chúng tôi cần phải tích hợp toàn bộ yêu cầu vào một giải pháp, hàm lượng kỹ thuật cao, giá cả hợp lý, độ bền của hệ thống, ứng dụng những công nghệ mới nhất… Chúng tôi rất hài lòng với giải pháp của HIKVISION”.

Theo ông Alvaro Junior, giám đốc phát triển kinh doanh HIKVISION tại Brazil, đây là một dự án chuẩn mực cho thị trường. “Đội kỹ sư chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm tốt nhất dành cho các dự án. Chúng tôi nghĩ rằng dự án này sẽ mang lại lợi ích cho rất nhiều người. HIKVISION luôn nỗ lực mang lại lợi ích cho các đơn vị tích hợp hệ thống, khách hàng và cả người dùng cuối, mang lại một giải pháp kỹ thuật toàn diện, kinh tế”.