Tin hãng
 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có thể sử dụng các tính năng giám sát thông minh mới nhất mà không cần nâng cấp toàn bộ hệ thống không? Với HIKVISION, họ có thể trải nghiệm những lợi ích của bộ lọc cảnh báo ảo tiên tiến có độ chính xác trung bình 90% với các thiết bị hiện tại của khách hàng.

Bộ lọc cảnh báo ảo là một trong những tính năng thông minh nhất của hệ thống giám sát hiện đại. Được thiết kế để lọc ra những chuyển động từ những thứ như mưa, lá và động vật, những hệ thống này tập trung vào chuyển động của các vật thể có liên quan như con người hoặc xe cộ. Điều này giúp giảm thời gian và chi phí cho các sự kiện không đáng báo động.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất quan trọng, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để các doanh nghiệp SMB có thể tiếp cận công nghệ hiện đại như vậy với một chi phí hợp lý.

Công nghệ giám sát

Giải pháp giám sát HIKVISION EasyIP 4.0 có bộ lọc cảnh báo ảo thông minh với các dòng camera IP và đầu ghi NVR AcuSense. Hiện nay, một NVR AcuSense hỗ trợ lên đến bốn kênh camera với bộ lọc cảnh báo ảo.  

Các thiết bị hỗ trợ HIKVISION AcuSense có thể lọc ra các cảnh báo ảo với độ chính xác trung bình là 90%. Hơn nữa, tính năng tìm kiếm mục tiêu nhanh của AcuSense tiết kiệm thời gian bằng cách xác định cảnh người và xe một cách tự động, tránh nhân viên phải tìm kiếm theo cách thủ công. Ngoài ra, các camera IP ColorVu của HIKVISION cung cấp đầy đủ màu sắc, hình ảnh sống động ngay cả vào ban đêm, cho phép khách hàng tận dụng bộ lọc cảnh báo ảo suốt ngày đêm.

Đối với SMB tìm cách để tiếp cận các tính năng này một cách hiệu quả nhất, camera, đầu ghi HIKVISION hoặc cả hai có thể được bổ sung vào hệ thống giám sát hiện có của họ, để cung cấp khả năng lọc cảnh báo đáng tin cậy đồng thời giảm chi phí đầu tư của họ.

Giải pháp 1: Camera thông thường + đầu ghi NVR AcuSense

giải pháp 1 cho giám sát doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nếu khách hàng SMB không muốn thay thế hệ thống camera hiện tại của họ, họ có thể giữ nó và thêm đầu ghi AcuSense. Giải pháp này hỗ trợ lọc cảnh báo ảo và tìm kiếm mục tiêu nhanh trên 4 kênh.

Có thể thêm các kênh phụ, nhưng chúng sẽ chỉ có các tính năng phát hiện cảnh báo truyền thống. Giải pháp này phù hợp nhất cho những người dùng chỉ cần bộ lọc cảnh báo ảo ở bốn vị trí camera.

Giải pháp 2: Camera IP AcuSense + Đầu ghi thông thường

giải pháp 2 cho giám sát doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngược lại, nếu khách hàng muốn giữ lại các thiết bị đầu ghi hiện tại của họ, Camera IP AcuSense là một  giải pháp phù hợp.

Giải pháp này dành cho những khách hàng cần lọc cảnh báo ảo thời gian thực. Một NVR thông thường sẽ không ghi hoặc hiển thị cảnh báo ảo, vì chức năng này nằm trong các camera. Tương tự, người dùng không thể tìm kiếm thông tin báo động do camera cung cấp vì NVR không hỗ trợ tìm kiếm mục tiêu nhanh.

Giải pháp 3: Camera ColorVu + Đầu ghi AcuSense

giải pháp 3 cho giám sát doanh nghiệp vừa và nhỏ

Camera ColorVu cung cấp hình ảnh video màu sáng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và vào ban đêm. Khi ghép nối với một NVR AcuSense, khách hàng SMB nhận được một hệ thống cung cấp bộ lọc cảnh báo ảo hiệu quả cao, cùng với khả năng tìm kiếm mục tiêu nhanh suốt ngày đêm.

Hạn chế duy nhất của thiết lập này là nó được thiết kế để cung cấp các tính năng trên cho tối đa bốn kênh. Có thể thêm nhiều kênh hơn, nhưng những kênh này sẽ chỉ hiển thị thông tin báo động bình thường và sẽ không hỗ trợ tìm kiếm mục tiêu nhanh.

Giải pháp này phù hợp nhất cho khách hàng cần bộ lọc cảnh báo ảo đáng tin cậy trong điều kiện ánh sáng yếu và trên bốn vị trí.

Giải pháp 4: Camera IP AcuSense + Đầu ghi AcuSense + Camera thông thường

giải pháp 4 cho giám sát doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khi khách hàng cần bộ lọc cảnh báo ảo cho hơn bốn camera, có một giải pháp tiết kiệm chi phí, đó là kết hợp các camera IP thông thường với các camera IP AcuSense và một đầu ghi NVR AcuSense.

Vì cả camera AcuSense và đầu ghi NVR AcuSense đều hỗ trợ bộ lọc cảnh báo giả, chức năng bắt đầu chồng lên nhau khi chỉ có bốn camera IP AcuSense kết nối với một AcuSense NVR. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cả hai sản phẩm khi khách hàng cần chức năng lọc cảnh báo ảo cho hơn bốn kênh. Để cụ thể, khách hàng có thể kết nối tối đa bốn camera IP thông thường với một NVR AcuSense để sử dụng bộ lọc cảnh báo giả, và sau đó sử dụng camera IP AcuSense cho các kênh còn lại. Theo cách này, cả bộ lọc báo động giả và tìm kiếm mục tiêu nhanh sẽ có sẵn trên tất cả các kênh.

Tìm hiểu thêm

Khi gặp hệ thống giám sát analog, nó không phải là không thể thực hiện nếu khách hàng yêu cầu thêm bộ lọc báo động giả vào hệ thống hiện tại của họ. Họ có thể dễ dàng thay thế bằng một đầu ghi DVR AcuSense từ dòng sản phẩm Turbo HD 5.0 của HIKVISION, loại sản phẩm này phù hợp với hầu hết các hệ thống cáp cũ.

Theo đó, hệ thống sẽ có thể thực hiện bộ lọc báo động giả và tìm kiếm mục tiêu nhanh trên tối đa bốn kênh. Nếu khách hàng có yêu cầu cho hơn bốn kênh, họ có thể thêm đầu ghi AcuSense DVR hoặc camera IP AcuSense.

Với HIKVISION, SMB có thể tiếp cận các hệ thống giám sát hiện đại theo cách phù hợp với nhu cầu kinh doanh và ngân sách của họ. Quan trọng không kém, các tùy chọn giải pháp khác nhau nêu trên có thể giúp các nhà tích hợp và người lắp đặt trao đổi với khách hàng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *