Tin hãng
 

hikvision giành giải thưởng với camera deeplearning

HIKVISION, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo rằng họ đã giành được giải thưởng tại Protector & Wik Award trong danh mục giám sát hình ảnh. Giải thưởng được trao cho chiếc camera trong nhà ống kính kép DeepinView (iDS-2CD6810F/C). Giải thưởng được đánh giá bởi độc giả của tạp chí và trang web Protector & Wik

Camera đếm người của HIKVISION hỗ trợ  các chức năng quan trọng trong bộ máy bảo mật áp dụng cho những nơi đông đúc. Nó có thể ghi lại số lượng người đi qua một lối vào và theo dõi mật độ đám đông. Có thể sử dụng tính năng phát hiện sự cố nhằm theo dõi  lưu lượng truy cập của khách hàng và chức năng kích hoạt cảnh báo của camera để ngăn chặn những trường hợp xấu xảy ra. Dữ liệu từ camera có thể được sử dụng để tạo báo cáo phân tích hoạt động của khách hàng và từ đó cải thiện doanh thu. Bất cứ nơi nào thường tập trung đám đông như địa điểm du lịch, ga xe lửa, địa điểm thể thao, khu vực mua sắm, bảo tàng và nhiều nơi khác – Camera đếm người của HIKVISION đều có thể giúp cải thiện lợi nhuận từ việc phân tích các dữ liệu từ camera trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh thông thường.

Allen Xue, Giám đốc bán hàng khu vực của HIKVISION DACH nói: “Chúng tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này vì chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để phát triển các sản phẩm có chất lượng cao và sáng tạo. Dựa trên công nghệ học tập sâu (Deep Learning), Camera DeepinView của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu ích và có hệ thống hơn để thực hiện các ứng dụng thực tế, vì vậy khách hàng và người dùng của chúng tôi sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất cùng với sự bảo mật đáng tin cậy. Thật tuyệt khi quá trình làm việc chăm chỉ của chúng tôi đã được ghi nhận. ”

Protector & Wik

PROTECTOR & WIK là một tạp chí thương mại hàng đầu về công nghệ an ninh và bảo vệ kinh tế ở các nước nói tiếng Đức và cung cấp thông tin về sự phát triển trong các lĩnh vực này. Năm 2018 là lần thứ 6, PROTECTOR & WIK và Sicherheit.info trao giải thưởng công nghệ an ninh. Trong đó, 3 sản phẩm tốt nhất trong 4  danh mục video giám sát, kiểm soát truy cập, công nghệ báo động nguy hiểm và an ninh nhà thông minh lần lượt nhận được các giải thưởng hạng vàng, bạc và đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.