Tài liệu kỹ thuật
 

1. Tôi mới mua đầu ghi 7608NI-K2 sử dụng cổng VGA để hiển thị trên màn hình trực tiếp nhưng không thấy hiện chuột và không thể điều khiển được, trong khi đó khi sử dụng cổng HDMI thì thao tác bình thường .

Trả lời:

Các dòng đầu DS-7600NI và DS-7600NI series NVR (cùng một số dòng đầu ghi khác) chỉ cho phép người dùng có thể sử dụng trên 1 cổng đầu ra hoặc VGA hoặc HDMI. Trong trường hợp này, đầu ghi của người dùng đang được thiết lập chế độ đầu ra điều khiển qua công xuất HDMI, do vậy, khi sử dụng cổng VGA người dùng sẽ không thể thao tác điều khiển được.  

 

Cách 1: Chọn chế độ điều khiển đầu ra là VGA hoặc Auto.

Lưu ý: Nếu người dùng chọn chế độ Auto, trong trường hợp sử dụng cả 2 cổng HDMI và VGA để xuất hình ảnh, thiết bị sẽ ưu tiên chế độ HDMI trước. Do vậy có thể nói mặc định thiết bị sẽ lựa chọn chế độ điều khiển trên cổng HDMI. Trong trường hợp này, để chuyển nhanh chế độ điều khiển sang VGA, người dùng chỉ cần thao tác: bấm chuột phải màn hình => Aux Monitor

Cách 2: Người dùng truy cập vào đầu ghi bằng phần mềm IVMS-4200 hoặc địa chỉ IP trên web chọn reset đầu ghi về mặc định. Khi reset về mặc định đầu ghi tự động chọn chế độ Auto.

Chọn Restore All để reset đầu ghi về mặc định
Chọn Restore All để reset đầu ghi về mặc định

 2. Lắp mic vào đầu ghi NVR xem trực tiếp thì có tiếng nhưng khi xem Playback (xem lại) lại không có tiếng. Muốn xem lại trên đầu ghi mà có tiếng có cách nào không?

Trả lời:

  • Tất cả các dòng NVR đều không hỗ trợ ghi lại âm thanh dù có mic (Gắn trực tiếp mic vào đầu ghi). Đầu NVR chỉ hỗ mic để nghe âm thanh khi người dùng xem trực tiếp.
  • Muốn xem lại mà có tiếng trên đầu ghi hình người dùng có thể sử dụng camera có hỗ trợ mic trực tiếp (các mã camera có (–S)) hoặc hỗ trợ cổng để gắn thêm mic. Như vậy người dùng khi xem lại trên đầu ghi có thể nghe thấy tiếng trên camera có mic.

3. Làm thế nào để tắt đèn chớp báo động của dòng camera PIRL (Ví dụ DS-2CE12D8T-PIRL).

Trả lời: Dòng camera PIRL hỗ trợ đèn led ánh sáng trắng báo động. Muốn tắt đèn led báo động người dùng có thể vào menu OSD để tắt hoặc điều chỉnh sang chế độ khác.

 

 Nhấn nút Menu để gọi giao diện OSD trên camera
Nhấn nút Menu để gọi giao diện OSD trên camera
Bật chế độ đèn led báo động khi có cảnh báo đèn led sẽ nháy
Bật chế độ đèn led báo động khi có cảnh báo đèn led sẽ nháy
Chế độ để đèn sáng ban đêm
Chế độ để đèn sáng ban đêm
Tắt đèn led
Tắt đèn led

Để nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này, vui lòng tham khảo tại bài viết:
https://hikvisionvietnam.com/gioi-thieu-pir-turbo-hd-camera.html

—————-

Trong quá trình thao tác, Quý đối tác vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật Phương Việt nếu cần hỗ trợ thêm:

  • Kỹ thuật hỗ trợ 1: 096 815 2772
  • Kỹ thuật hỗ trợ 2: 096 446 2233

Hoặc tìm hiểu thông tin và kiến thức Kỹ thuật tại website: https://hikvisionvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.