Khuyến Mãi
 

Chương trình “Cú HIK Tăng Ga Về Đích” của Phương Việt đã trải qua 1 tháng bắt đầu tích luỹ doanh số của các đại lý. Ngay trong tháng đầu diễn ra chương trình đã lộ diện những khách hàng đầu tiên nhận những phần quà từ Phương Việt và rất nhiều khách hàng đang tích cực tích luỹ để nhận những phần quà lớn trong chương trình cuối năm này.

* Các thông tin của chương trình sẽ được cập nhật trong bài viết này vào cuối mỗi tháng trong thời gian thực hiện chương trình.

1 – Tóm tắt nội dung chương trình

Nhằm hỗ trợ Quý đối tác đẩy mạnh kinh doanh HIKVISION dịp cuối năm, Phương Việt đưa ra chương trình tích luỹ doanh số:

CÚ HIK TĂNG GA VỀ ĐÍCH

Thời gian: 16.10.2017 – 16.01.2018

Với tất cả các đơn hàng HIKVISION của đối tác phát sinh với Phương Việt (camera, switch và đầu ghi, không bao gồm ổ cứng, nguồn, phụ kiện…), đối tác sẽ được tích luỹ doanh số để nhận những phần quà giá trị.

(*) Chương trình chỉ dành cho đối tác đại lý của Phương Việt.

Thông tin chi tiết chương trình: xem thêm tại đây

2 – Những phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

Set quà du lịch

Set quà du lịch bao gồm:

– Vali siêu nhẹ logo HIKVISION.

– Bao da hộ chiếu khắc tên khách hàng.

– Thẻ hành lý kiểu dáng thời trang.

Set quà mang dấu ấn cá nhân, tiện dụng và hợp thời trang cho tất cả những chuyến đi xa, du lịch, công tác của khách hàng.

Set quà thể thao Mizuno

Set quà thể thao Mizuno bao gồm:

– Áo Polo

– Giày thể thao

– Balo thể thao

Những sản phẩm thể thao với chất lượng Nhật Bản từ hãng thể thao nổi tiếng Mizuno, mang lại những cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng kể cả trong đời sống cũng như các hoạt động thể thao.

Đồng hồ thời trang

– Đồng hồ Bulova: Bulova 98A169 là chiếc đồng hồ được thiết kế sang trọng với dây kim loại mạ vàng kinh điển mang lại thương hiệu cho hãng đồng hồ đến từ Mỹ. Thương hiệu hơn 140 năm lịch sử ngoài những thiết kế tinh tế còn mang trong mình một cỗ máy thời gian đỉnh cao. Đó là lí do mà tất cả những dụng cụ đo thời gian của NASA đều dùng những bộ máy do Bulova sản xuất bởi sự chính xác tuyệt đối của nó.

– Đồng hồ Movado: Cỗ máy thời gian tinh tế mang phong cách tối giản đến từ Thuỵ Sỹ. Phong cách thiết kế của Movado vẫn không thay đổi kể từ khi ra đời. Sau nhiều lần thay đổi logo những vẫn giữ nguyên slogan “The art of design” và  Movado 2100002 là một sản phẩm tiêu biểu, nổi bật với thiết kế tối giản nhưng vẫn tỏa ra hơi thở của sự hiện đại, trẻ trung.

Bulova 98A169

Movado 2100002

3 – Lộ diện những khách hàng đầu tiên

Ngay trong tháng đầu tiên của chương trình tích luỹ cuối năm của Phương Việt đã lộ diện những khách hàng đầu tiên nhận quà từ chúng tôi và còn rất nhiều các đối tác đang tích cực tích điểm để nhận được những món quà lớn vào cuối năm.

Mong rằng chương trình sẽ đạt được mục tiêu giúp các đối tác đẩy mạnh việc kinh doanh HIKVISION dịp cuối năm này.

Chân dung những khách hàng đầu tiên nhận quà từ Phương Việt:

Công ty Cổ phần Motek Việt Nam đã chính thức sở hữu Set quà du lịch từ Phương Việt

Công ty Thành Nam sở hữu Set thể thao Mizuno từ Phương Việt

 

Cửa hàng Phúc Anh Smart World nhận phần quà Set du lịch từ Phương Việt

(còn nữa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.