Tin hãng
 

Tổng quát dự án

Chuỗi ngân hàng Fino Payments là dự án của công ty chủ quản (Fino Paytech) nhằm đảm bảo hoạt động “ngân hàng số” ở khoảng 400 chi nhánh và hơn 25.000 điểm ngân hàng trên toàn cầu. Các điểm truy cập này mang đến sự tiện lợi tối đa và trải nghiệm ngân hàng không cần giấy tờ, ngay từ việc mở tài khoản eKYC cho phép khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng / thanh toán ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và thông qua bất kỳ phương tiện gì. Một trải nghiệm mang tính cách mạng đối với người dân Ấn Độ.

Thách thức

Fino Payments phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến an ninh và công tác bảo trì. Một trong những tổ chức Tài chính vi mô hàng đầu (Ngân hàng Thanh toán Fino) có văn phòng ở các thành phố khu vực II, III và IV. Các chức năng ngân hàng bao gồm tiền gửi, rút tiền và các giao dịch tài chính khác. Mỗi chi nhánh của Fino Payments Bank đều có cabin thu ngân và khu vực phục vụ khách hàng.

Bối cảnh

Fino Payments Bank có ít chi nhánh ở những nơi hẻo lánh. Những lo ngại về an ninh chính là tài sản và liên quan đến tài sản. Ngân hàng muốn theo dõi tất cả các trang web tại trụ sở ngân hàng. Những giải pháp cơ bản không thể đáp ứng được yêu cầu bảo mật ở mỗi chi nhánh. Vấn đề mà ngân hàng quan tâm là duy trì và giám sát các hệ thống khác nhau từ xa.

Giải pháp

HIKVISION đề xuất cung cấp một giải pháp tích hợp dựa trên các yêu cầu của dự án ngân hàng Fino Payments.

Dự án Fino Payments chính là một giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý an ninh của các chi nhánh khác nhau trên toàn Ấn Độ. Đại diện quản lý của Fino Payments Bank cho biết: “Giải pháp tích hợp của HIKVISION không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm, mà còn giúp thống nhất kiểm soát và quản lý duy trì từ xa. Ông nói thêm: “Hơn nữa, giải pháp rất dễ lắp đặt và sử dụng. Giải pháp miễn phí của Hassel với cảm biến, HDD, thiết bị phát hiện xâm nhập và CCTV, tất cả từ một nhà cung cấp, đi kèm phần mềm để quản lý và kiểm soát hệ thống.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.