Giải pháp
 

An toàn giao thông là mối quan tâm chung trên toàn thế giới, đặc biệt là việc phòng chống tai nạn giao thông, bảo vệ và chống lại các cuộc tấn công khủng bố trên các phương tiện giao thông vận tải. Ngoài ra, vấn nạn móc túi trên các phương tiện vận tải công cộng như xe bus cũng đang là một vấn đề đau đầu cần phải giải quyết triệt để.

Giải pháp giám sát di động từ HIKVISION

Camera
Hàng loạt các dòng sản phẩm camera như analog, TVI, IP cung cấp hình ảnh độ nét cao cả bên trong lẫn bên ngoài phương tiện giao thông.

Đầu ghi hình
Các dòng đầu ghi DVR và NVR di động chất lượng cao lắp đặt ngay trên phương tiện tham gia giao thông cùng hàng loạt các phụ kiện và tiện ích hỗ trợ.

Truyền tải
Truyền tải dữ liệu giữa nền tảng quản lý và thiết bị dựa trên mạng không dây 3G và 4G, các dữ liệu quan trọng bao gồm GPS, thông tin báo động được cập nhật nhanh chóng tới nền tảng quản lý và điều khiển trung tâm.

Giám sát
Nền tảng giám sát chuyên nghiệp iVMS-5200 quản lý mọi thiết bị tại trung tâm, đóng vai trò cung cấp các chức năng bao gồm xem trực tiếp, xem lại, định vị GPS, xem lại lộ trình… Hỗ trợ giám sát trên cả điện thoại và máy tính của hành khách.

Xem chi tiết Giải pháp giám sát thông minh ngành giao thông vận tải 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.