Giải pháp Eocortex
 

Nhằm mục đích cung cấp những công nghệ và giải pháp tiên tiến trong thị trường video giám sát tại thị trường Việt Nam, Phương Việt đã liên kết với Eocortex – nhà phát triển IT sáng tạo và là nhà cung cấp toàn cầu về Phần mềm quản lý video giám sát thông minh (VMS) để triển khai các giải pháp với những tính năng phân tích video thông minh tới khách hàng.

  1. Phần mềm Eocortex VMS có gì?
  • Các tính năng phân tích video thông minh

2. Các License Eocortex cung cấp:

Đây là phiên bản bao gồm các tính năng cơ bản với mức giá hợp lý, sử dụng được tối đa cho 20 Camera IP.

Phần mềm cho các hệ thống nhỏ. Bản ML không cung cấp các module thông minh nhưng khi nâng cấp lên LS, ST, EN hoặc UL thì có.

Đây là phiên bản tầm trung, sử dụng cho 1 – 400 Camera IP.

Là phiên bản nằm mục đích tạo nên những hệ thống quan sát video IP quy mô tầm trung và kết nối với các module thông minh. Các module bổ sung cho bản LS có sẵn và phải trả thêm phí. Bản LS có thể nâng cấp lên ST, EN hoặc UL

Đây là phiên bản tầm cao cấp với số lượng Camera kết nối là không giới hạn

Bản ST sẽ có một số module thông minh miễn phí. Các tính năng như phát hiện không đeo khẩu trang, phát hiện gương mặt, phát hiện vật thể từ bên ngoài, Tracking, Tìm kiếm đối tượng khả nghi sẽ được bao gồm trong bảng giá license. Các chức năng thông minh khác có thể được kết nối tùy chọn. Phiên bản ST có thể được nâng cấp lên EN hoặc UL

Đây là phiên bản tầm cao cấp với số lượng Camera kết nối là không giới hạn

Bản EN có đầy đủ các tính năng như màn hình ghép, giám sát lưu trữ, backup drive và chat nội bộ giữa các nhân viên điều hành,… Bao gồm các tính năng như phát hiện không đeo khẩu trang, phát hiện gương mặt, phát hiện bỏ quên đồ, tracking, tìm kiếm đối tượng khả nghi. Các chức năng thông minh khác có thể kết nối tùy chọn.

Đây là phiên bản cao cấp nhất được tính hợp đầy đủ các tính năng cơ bản cũng như các Module thông minh (ngoại trừ Module nhận diện biển số xe)

Bản Ultra bao gồm tất cả các chức năng của Eocortex. Tất cả các tính năng phân tích bao gồm trong 1 license cùng với các tính năng bổ sung như màn hình ghép, giám sát lưu trữ, backup drive và chat nội bộ giữa các nhân viên điều hành…

Tham khảo thêm về Eocortex tại: https://hikvisionvietnam.com/eocortex

>>> Để tìm hiểu chi tiết về các License, vui lòng liên hệ Phương Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết về phần mềm này.

————————————–

Phương Việt Group – Nhà phân phối chính thức/Đại diện cung cấp dịch vụ HIKVISION tại Việt Nam

Hotline: 024 320 88888

Địa chỉ: 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: contact@phuongvietgroup.com