Tin tức
 

Hệ thống giám sát HIKVISION tại kho hàng của một công ty về dịch vụ thực phẩm điện tử, nơi có một tổ hợp tủ cấp đông rất lớn, chính là minh chứng của ứng dụng giám sát trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Giải pháp này cũng sử dụng công nghệ giám sát để đảm bảo luồng xe đưa đón thông suốt, áp dụng giải pháp nhận diện biển số tự động (ANPR) để bảo vệ bãi đỗ xe dành cho nhân viên.

 

Đề bài

Khi Foodservice Denmark, nhà cung cấp hàng đầu cho ngành dịch vụ ăn uống ở Đan Mạch thành lập một trung tâm hậu cần và tòa nhà văn phòng, đơn vị lắp đặt Bruzelius ở Copenhagen đã trúng gói thầu hệ thống giám sát của công trình này.

Thử thách đầu tiên là tìm cách giám sát khu vực đông lạnh trong khu phức hợp mới. Những khu vực này có nhiệt độ rất thấp, ngoài ra các toà nhà đã được xây dựng hoàn thiện, camera sẽ được lắp đặt sau.

 

Nhà lắp đặt Christian Bruzelius cho biết “Kế hoạch triển khai hệ thống giám sát trong toà nhà cần được kiểm soát chặt chẽ, vì họ chỉ có thể giảm mức nhiệt độ xuống khoảng 2 độ mỗi ngày, nếu không tòa nhà sẽ bị thiệt hại nghiêm trọng”.

Một thử thách khác là giám sát xe tải ra vào cơ sở một cách hợp lý. Điều này thực sự quan trọng cho hậu cần để đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru khi đến và không gì bị hư hại. Ví dụ, bến xe tải có hệ thống bảo vệ bến cái cần phải tháo dỡ trước khi xe tải rời khỏi.

Cuối cùng, Foodservice Denmark cần bảo vệ bãi đỗ xe dành cho nhân viên để đảm bảo rằng chỉ những người có phận sự mới được ra vào.

Giải pháp từ HIKVISION

  • Camera 24MP fisheye – quan sát toàn cảnh.
  • Camera IP thân ống 4K (DS-2CD4A85F-IZ) – quan sát bên trong và bên ngoài toà nhà, hỗ trợ quan sát chi tiết.
  • Camera có tính năng nhận diện biển số tự động dành cho bãi đỗ xe.

Hầu hết các thiết bị camera trong giải pháp mới được đưa ra cùng với một giải pháp hoàn tất do Milestone cung cấp, từ đó tất cả các địa điểm Foodservice Denmark đều sử dụng công nghệ này.

Peter Guan nói rằng “Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Milestone mọi lúc, và đây là một ví dụ rõ ràng về tầm quan trọng của khả năng liên kết với bên thứ ba”.

Soren Milner Rosfeldt, trưởng nhóm dự án ở Foodservice Denmark, đã nhận thấy giá trị của hệ thống camera mới này. “Hiện giờ, chúng tôi có những hình ảnh sắc nét tại tất cả các địa điểm, bao gồm bên trong, bên ngoài, và trong khu vực đông lạnh. Giải pháp nhận diện biển số đang vận hành rất tốt”.

HIKVISION tự hào về khả năng tạo ra giải pháp đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Câu chuyện tại Foodservice Denmark là một ví dụ nữa về khả năng của HIKVISION trong việc đáp ứng linh hoạt cho thị trường, bắt nguồn từ sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng và năng lực tích hợp với các bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.