Tin hãng
 

hikvision đạt giải thưởng tại Anh

HIKVISION Anh đạt chứng nhận Cyber Essential Plus, chứng nhận cao nhất của Trung tâm an ninh mạng quốc gia.

Chương trình Cyber Essential là một chứng nhận được đánh giá độc lập, được chính phủ Anh hỗ trợ và do Trung tâm an ninh mạng quốc gia quản lý. Chương trình này được thiết kế để tiến hành kiểm soát nghiêm ngặt những thiết bị có hỗ trợ Internet và được kết nối với cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo việc kết nối diễn ra an toàn và không gây rủi ro tiềm ẩn với các thiết bị còn lại trong hệ thống.

Chương trình Cyber Essential hợp tác với năm đơn vị kiểm soát độc lập trong các lĩnh vực khác nhau nhằm đảm bảo người sử dụng những thiết bị có hỗ trợ Internet có được mức độ bảo vệ cao nhất, chống lại các mối đe dọa và tấn công mạng tiềm ẩn. Những đơn vị kiểm soát độc lập này đánh giá thiết bị thông qua kiểm soát nội bộ và khả năng quét lỗ hổng, chứng nhận Cyber Essential Plus chỉ được trao khi hệ thống thiết bị này được đánh giá là hoàn toàn không gây rủi ro cho hệ thống mạng chung.

Gary Harmer, Giám đốc kinh doanh của HIKVISION tại Anh và Ireland cho biết: “An ninh mạng là chủ đề thực sự nóng và là nhà sản xuất duy nhất trong ngành công nghệ bảo mật, rất dễ hiểu khi chúng tôi nhận được chứng nhận Cyber Essential Plus.”

HIKVISION, Anh sẽ tiếp tục hợp tác với Trung tâm an ninh mạng và các cơ quan có thẩm quyền khác để cùng phát triển và nâng cao tính bảo mật của sản phẩm, môi trường và các quy trình hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.