Tin hãng
 

 

Sự tích hợp này cho phép Phần mềm Quản lý Video Thông minh của Videonetics (IVMS) xử lý hiệu quả video chuẩn nén H.265+ của Camera IP HIKVISION.

Ngày 28/9/2018, HIKVISION, nhà cung cấp thiết bị và giải pháp an ninh hàng đầu thế giới đã chính thức hợp tác cùng Videonetics – công ty phát triển nền tảng điện toán hàng đầu.

Sự hợp tác này bao gồm tích hợp camera IP HIKVISION với phần mềm quản lý video thông minh (IVMS) của Videonetics, cho phép khách hàng xem, ghi lại và phân tích video chuẩn nén H.265+ từ camera IP HIKVISION, cả trong thời gian thực và xem lại. Khách hàng cũng được giảm chi phí lưu trữ mà không ảnh hưởng đến chất lượng video.

 

Cùng làm việc trên hệ thống quản lý video thông minh

Việc tích hợp sẽ mang lại các tính năng quản lý video nâng cao và các ứng dụng phân tích hình ảnh. Ví dụ, thông qua Videonetics iVMS, người dùng sẽ có thể xem các nguồn cấp dữ liệu video theo thời gian thực, ghi hình, tùy chỉnh dễ dàng từ chế độ xem máy ảnh này sang chế độ xem khác. Hơn nữa, họ cũng có thể xuất video hoặc ảnh chụp nhanh từ camera tích hợp HIKVISION để phân tích hình ảnh nâng cao như phân loại đối tượng, giám sát đám đông, bảo vệ vành đai, đối tượng quan tâm, phân tích hình ảnh thông minh và giám sát lưu lượng truy cập.

 

Được thúc đẩy bởi công nghệ giải mã thông minh của HIKVISION

Quan trọng hơn, tất cả các video sẽ được nén bởi công nghệ giải mã thông minh H.265+ của HIKVISION. H.265+ giảm đáng kể nhu cầu lưu trữ và tiêu thụ băng thông. Các thử nghiệm thực tế cho thấy H.265+ giảm tốc độ bit của video giám sát lên tới 67% so với H.265 nhưng vẫn giữ độ nét cực cao. Điều này có giá trị khi điều kiện mạng không ổn định, băng thông bị hạn chế hoặc khi khách hàng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng HIKVISION với tư cách là đối tác công nghệ. Tôi chắc chắn rằng tích hợp iVMS của chúng tôi với công nghệ nén H.265+ từ HIKVISION sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có những giải pháp giám sát hiệu quả cao cho cả ứng dụng nhà nước và tư nhân trên toàn thế giới.” Avinash J. Trivedi, VP – Giám đốc Phát triển kinh doanh của Videonetics cho biết.

 

###

Về Videonetics:

Videonetics, một công ty phát triển nền tảng máy tính trực quan hàng đầu thế giới, chuyên phát triển các giải pháp bảo mật tiên tiến như phần mềm quản lý hình ảnh thông minh, phân tích hình ảnh dựa trên nền tảng AI và Deep Learning, hệ thống quản lý lưu lượng thông minh, phát hiện và nhận dạng khuôn mặt và nhiều các công nghệ khác.

Videonetics tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp cho hơn 100 thành phố, hơn 80 sân bay và hơn 100 doanh nghiệp lớn trên khắp Ấn Độ và các khu vực khác như Trung Đông, Châu Phi, Hoa Kỳ và Châu Âu, tích hợp hơn 100.000 camera vào Phần mềm quản lý video thông minh và hơn 7.500 làn đường giao thông được giám sát bởi Hệ thống quản lý lưu lượng thông minh.

 

Về HIKVISION

HIKVISION là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới. Với công nghệ R&D mạnh nhất trong ngành, HIKVISION nâng cao công nghệ cốt lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan cũng như các công nghệ chuyển tiếp như điện toán đám mây, Big Data và Deep Learning. Ngoài ngành giám sát video, HIKVISION mở rộng phạm vi tiếp cận với công nghệ thông minh trong nhà, tự động hóa công nghiệp và ngành công nghiệp điện tử ô tô. Luôn tạo ra giá trị cho khách hàng, HIKVISION điều hành 38 công ty con trong khu vực và trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hikvision.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.