Tin Ngành
 

Tạp chí a&s giới thiệu BXH top 50 thương hiệu an ninh năm 2018. Nhóm biên tập xếp hạng công khai các ứng viên dựa trên doanh thu bán hàng và khả năng bảo mật của các ứng viên trong năm 2017.

HIKVISION dẫn đầu BXH 50 thương hiệu an ninh năm 2018

Nhìn vào BXH năm nay, có thể thấy dẫn đầu là HIKVISION và Dahua. Điều này giúp củng cố vị thế của hai công ty Trung Quốc là các công ty thiết bị an ninh lớn nhất thế giới. HIKVISION vẫn là số 1 thế giới với doanh số bán hàng sản phẩm bảo mật năm 2017 là 5,4 tỷ USD, tăng 26,4% so với năm 2016. Trong khi đó, Dahua có doanh thu năm 2017 đạt 2,7 tỷ USD, tăng trưởng 41,4% so với năm trước.

Đối với những vị trí khác, thứ tự khá giống năm 2017. Các thương hiệu ASSA ABLOY, Bosch, Axis, FLIR, Allegion và Hanwha Techwin xếp hạng lần lượt từ 3 đến 8. Avigilon hạng 10, tăng 2 bậc so với năm ngoái, và vị trí thứ 9 thuộc về Tiandy.

Tăng trưởng doanh thu

Xét về mặt xếp hạng theo tăng trưởng doanh thu, các công ty Trung Quốc năm ngoái đã giành được 5 vị trí hàng đầu. Năm nay, các công ty Trung Quốc đã trải rộng hơn trong top 15, với Raysharp, Dahua, Tiandy, Kedacom và HIKVISION tương ứng với vị trí 1, 3, 4, 6 và 8. Raysharp, xuất hiện lần đầu trên Security 50 năm nay và đứng thứ 18 trong danh sách chính, đạt doanh thu tăng 71,3%, đứng thứ 1 về tăng trưởng doanh thu.

Lợi nhuận hàng đầu

Xét về lợi nhuận gộp, HIKVISION và Axis chiếm vị trí hàng đầu, với lợi nhuận gộp lần lượt là $ 1,4 tỷ và $ 501 triệu.

“Chúng tôi cộng tác với các nhà sản xuất đầu nguồn vì chúng tôi thấy phù hợp để đảm bảo cho các sản phẩm của mình duy trì vị trí dẫn đầu thị trường và đi đúng hướng. Từ quan điểm chuỗi cung ứng, chúng tôi có thể chọn từ các nhà cung cấp khác nhau. Điều này giúp sản phẩm cuối cùng có hiệu suất tốt hơn ở mức chi phí phù hợp. Đây là cách chúng tôi kiểm soát chi phí và cải thiện khả năng sinh lời của mình.” Keen Yao, Phó chủ tịch Trung tâm Kinh doanh Quốc tế HIKVISION chia sẻ.

Với việc phân tích nâng cao, công nghệ AI, đang được biết đến rộng rãi, hầu hết các công ty bảo mật trong BXH đều đang hướng tới phát triển AI, cung cấp các giải pháp thông minh cho người dùng trong ngành dọc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.