Tin hãng
 

 

Ngày 9/10/2018 tại Hàng Châu – Trung Quốc, HIKVISION – nhà cung cấp thiết bị và giải pháp an ninh hàng đầu thế giới, thông báo rằng mã sản phẩm Camera IP của họ, DS-2CD3 và DS-2CD5, đã đạt được Chứng nhận Tiêu chuẩn Cộng đồng (Viết tắt là CC) với việc bảo đảm EAL2 được tăng cường với ALC_FLR.2 (EAL2+). Điều này thể hiện cam kết của HIKVISION đối với khách hàng toàn cầu về độ tin cậy và an ninh mạng.

Là một trong những tiêu chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi nhất (ISO/IEC 15408) về bảo mật công nghệ thông tin, chứng nhận Tiêu chuẩn Cộng đồng chủ yếu được áp dụng để đánh giá độ tin cậy của các sản phẩm hoặc giải pháp công nghệ thông tin và cũng tập trung vào việc bảo vệ thông tin cá nhân. Các tổ chức chính phủ hoặc các cơ quan chính phủ từ 28 quốc gia đã tham gia vào thỏa thuận công nhận Tiêu chuẩn Cộng đồng (CCRA), bao gồm cả Quan hệ đối tác đảm bảo thông tin quốc gia, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng sử dụng CC như một điều kiện tiên quyết.

“Cùng với việc chuyển đổi thành một kỷ nguyên mạng và thông minh, ngành công nghiệp bảo mật đang đối diện với những cơ hội phát triển chưa từng có, nhưng cũng là những thách thức mới. HIKVISION luôn cam kết phát triển các sản phẩm bảo mật chất lượng cao, an toàn và sáng tạo”, Tiến sĩ Wang Bin, Giám đốc Phòng an ninh thông tin và an ninh mạng HIKVISION cho biết.

Theo quy trình, để đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn Cộng đồng, HIKVISION đã thành công vượt qua bài đánh giá nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn Cộng đồng –  Brightsight, một tổ chức đánh giá an ninh nổi tiếng thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.