Tin hãng
 

HIKVISION, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát tiên tiến hàng đầu thế giới đã công bố camera nhiệt IP Quang phổ kép (2 ống kính) đạt giải thưởng “Innovation ESX 2018” trong hạng mục video giám sát.

Giải thưởng sáng tạo ESX dành cho “Những công nghệ ấn tượng và mang tính đột phá nhất trong ngành thiết bị an ninh”.

DS-2TD2615-7/10 là sản phẩm camera nhiệt quang phổ kép có giá hợp lý, với khả năng tích hợp các tính năng phân tích hình ảnh VCA, chụp ảnh nhiệt kích thước 160×120, sử dụng ống kính 7~10mm, cảm biến 2MP CMOS Darkfighter cho trường quan sát tốt với khả năng ghi video full-frame có độ nhạy sáng lên tới 0.002Lux. Camera IP Bi-Spectrum DS-2TD2615-7/10 đáp ứng được các ứng dụng có yêu cầu cao về tính chính xác, báo động một cách hiệu quả, giảm thiểu cảnh báo ảo với mức chi phí hợp lý. Công nghệ đột phá được tích hợp trong camera bao gồm: kết hợp hình ảnh từ 2 ống kính, xem trước ảnh-trong-ảnh và chuyển đổi hình ảnh, cho phép dễ dàng xem hình ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh.

HIKVISION và những đơn vị đạt giải ESX Innovation Award khác được bình chọn bởi một nhóm các chuyên gia ngành an ninh, họ đánh giá các sản phẩm dựa trên tính năng và chức năng; tính đổi mới; trải nghiệm của người dùng cuối; khả năng giải quyết vấn đề; tiềm năng tăng trưởng doanh thu; giá trị ảnh hưởng và hiệu quả của công ty; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành.

Camera đạt giải của HIKVISION sẽ được giới thiệu trong Giải thưởng Sáng tạo ESX 2018 tại Gian hàng 707 ở triển lãm ESX Security, sẽ diễn ra vào ngày 19-22 tháng 6 tại Nashville, Tenn.

Ngoài ra, HIKVISION đã được mời tham dự cuộc thi ESX TechVision Challenge vào ngày 19 tháng 6, một cuộc thi dạng Shark Tank được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Tony DeStefano, giám đốc phát triển kinh doanh của HIKVISION, sẽ giới thiệu Camera IP Thermal Bi-Spectrum. Người chiến thắng sẽ được vinh danh là “Best of Show” vào ngày 20 tháng 6.

“Được công nhận bởi hội đồng ESX của các chuyên gia trong ngành là một vinh dự,” Jeffrey He, chủ tịch của Hikvision USA Inc., và Hikvision Canada Inc cho biết. “Chúng tôi tự hào cung cấp cho các đối tác cũng như khách hàng cuối của họ các hệ thống camera nhiệt kết hợp với VCA như camera IP Bi-Spectrum IP DS-2TD2615-7/10. Được sử dụng tại những thị trường khó tính nhất, giải pháp HIKVISION giúp chống tội phạm, khủng bố, và bảo vệ cộng đồng Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.