Tin hãng
 

HIKVISION, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát hình ảnh tiên tiến hàng đầu thế giới đã một lần nữa đạt được xếp hạng toàn cầu cao nhất theo “Báo cáo năm 2017 và Bảng xếp hạng Security 50” trên trang a&s.

Ở mục xếp hạng các nhà sản xuất ngành công nghiệp giám sát được liệt kê công khai dựa trên doanh thu bán hàng trực tiếp sản phẩm vào năm 2016, bảng xếp hạng Security 50 xác nhận HIKVISION đã chiếm giữ vị trí hàng đầu với doanh thu năm 2016 là 4,6 tỉ đô la Mỹ. Con số này thể hiện mức tăng trưởng 29,2% so với 3,6 tỷ đô la năm ngoái.

Thông qua sự mở rộng bền vững của mạng lưới toàn cầu, HIKVISION đang coi trọng hàng đầu việc hỗ trợ địa phương và cung cấp dịch vụ cho các đối tác và người dùng của mình trong hoạt động của công ty cũng như hướng tới sự phát triển của các giải pháp công nghệ bảo mật mới nhất, ví dụ như trí tuệ nhân tạo (AI).

Keen Yao, Phó chủ tịch Khối Kinh doanh Quốc tế Hikvision cho biết: “Chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức để đưa ra các giải pháp dựa trên những công nghệ mới, điển hình là công nghệ Deep Learning HIKVISION trong Camera DeepinView và đầu ghi NVRs DeepinMind. AI không chỉ là câu chuyện viễn tưởng, nó chính là câu chuyện thực tế. Công nghệ thông minh này đã được ghi nhận trong ngành công nghệ an ninh mà HIKVISION đã đưa vào công trình thực tế, mang lại nhiều lợi ích về an ninh, quản lý và an toàn thực tiễn ở nhiều ứng dụng trên toàn cầu, bao gồm cả an ninh công cộng, giao thông, kinh doanh bán lẻ và nhiều hơn nữa”.

“Thành tựu này cũng là kết quả của nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ của chúng tôi, và trên hết là sự hỗ trợ của khách hàng và các đối tác quan trọng. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ giới thiệu những giải pháp sáng tạo ra thị trường để tạo ra một thế giới an toàn và đảm bảo an ninh hơn”.

Tìm hiểu về Security 50

Security 50 hội tụ các công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp an ninh được xếp hạng dựa trên doanh thu, bao gồm từ những người tham gia từ các nhà sản xuất độc quyền đến các nhà cung cấp giải pháp đầu cuối. Quý đối tác có thể tra cứu báo cáo đầy đủ của bảng xếp hạng Security tại: https://www.asmag.com/rankings/index.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.