Sự kiện
 

HIKVISION, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát hình ảnh tiên tiến hàng đầu thế giới đã đạt được giải thưởng Detektor International ở hạng mục giải thưởng thành tựu sáng tạo cho camera PTZ iDS-2PT9122IX-D/S, thuộc dòng DeepinView đã ra mắt vào cuối tháng 10

Đây là sản phẩm camera thông minh cảm biến kép đầu tiên trên thế giới. Với ống kính toàn cảnh ở trên kết hợp cùng ống kính PTZ ở phía dưới, Camera PTZ DeepinView loại 2MP + 2MP 10x (zoom quang) có thể chụp được hình ảnh sắc nét các đối tượng trong tầm nhìn xa và cận cảnh. Được tích hợp với công nghệ Movidius Myriad 2 Vision Processing Unit (VPU), sản phẩm này có thể phát hiện, nhận biết, phân tích con người và các phương tiện giao thông khác nhau ở khoảng cách tối đa 40m với độ chính xác lên tới 99%.

Ban giám khảo của chương trình cho biết: “Với camera an ninh mạng mới này – HIKVISION đã nâng công nghệ vượt tầm “thông minh” và chứng tỏ khả năng đổi mới ấn tượng”

Keen Yao, Phó Chủ tịch trung tâm thương mại quốc tế của HIKVISION cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận giải thưởng này sau quá trình chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển các sản phẩm chất lượng cao. Dựa trên công nghệ DeepLearning, camera DeepinView của chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin có cấu trúc và hữu ích cho các ứng dụng hệ thống, do đó khách hàng và người dùng của chúng tôi sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với sự an toàn và đáng tin cậy. Thật tuyệt khi điều đó được công nhận sau khi trải qua quá trình phát triển sản phẩm  khó khăn của chúng tôi.”

 

***Thông tin về giải thưởng Detektor International

Giải thưởng Detektor International tập trung vào những công nghệ và thương mại gần nhất trong lĩnh vực an ninh và thậm chí bao gồm các bản tổng quan và báo cáo từ các cuộc triển lãm an ninh trên toàn thế giới.

Detektor International đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm thú vị và độc đáo trên nhiều phân khúc khác nhau. Tổng quan về các thị trường khác nhau được phản ánh trong các ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.