Tin hãng
 

giải thưởng đổi mới benchmark

HIKVISION, nhà cung cấp giải pháp giám sát hình ảnh sáng tạo hàng đầu, đã giành được giải thưởng ĐỔI MỚI tại hạng mục Thiết bị Giám sát hình ảnh tại Benchmark Award 2018.

Sản phẩm giành giải của HIKVISION là Camera phân tích hành vi thấu kính kép IDS-2CD8426G0/BI, sử dụng các thuật toán Deep Learning (học tập sâu) tiên tiến để phân tích chuyển động của con người, nâng cao an ninh bên trong các tòa nhà.

Tạp chí công nghệ Benchmark tổ chức giải thưởng Sáng tạo hàng năm. Danh mục Thiết bị giám sát video 2018 là hạng mục cạnh tranh cao, HIKVISION đã cạnh tranh với 4 nhà cung cấp khác cho danh hiệu này. Gary Harmer, Giám đốc kinh doanh của HIKVISION UK & Ireland chia sẻ, “Đổi mới là trọng tâm trong kinh doanh của chúng tôi, được thúc đẩy bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giải pháp hàng đầu thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi Benchmark nhận ra các tính năng cải tiến mà chúng tôi cung cấp cho iDS-2CD8426G0/BI, sản phẩm này sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự cho nhu cầu đảm bảo an ninh của khách hàng.”

Tính năng nổi bật

iDS-2CD8426G0 / BI cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến chưa từng có trong các hệ thống giám sát trong nhà truyền thống. Thay vì chỉ phát hiện chuyển động, chiếc camera này sử dụng các thuật toán Deep Learning, các thuật toán hình ảnh âm thanh nổi và xử lý GPU tốc độ cao để phân tích các chuyển động của cơ thể người. Bởi vậy nên iDS-2CD8426G0 / BI có thể được sử dụng để xác định mối đe dọa tiềm ẩn với con người hoặc mọi vấn đề về an toàn cá nhân trong thời gian thực.

Ví dụ: Camera có thể xác định thời điểm lưu lượng người giảm và điều này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cơ sở bán lẻ và những tổ chức y tế. Một tính năng khác là phát hiện dấu hiệu khả nghi, bằng cách thiết lập một khoảng cách cụ thể trong một khu vực được xác định, nếu chuyển động của một người vượt quá mức đã đặt trước, báo động sẽ được kích hoạt.

Những điểm đổi mới ở sản phẩm

iDS-2CD8426G0/BI thuộc dòng camera HIKVISION DeepinView, được thiết kế để tăng cường hiệu năng hệ thống giám sát trên nhiều ứng dụng quản lý và bảo mật.

Dòng camera HIKVISION DeepinView cung cấp các tính năng như:

  • Phát hiện con người: Có thể phát hiện con người và lọc ra các chuyển động khác, để giảm báo động giả.
  • Nhận diện khuôn mặt: Sử dụng mô hình hình ảnh khuôn mặt và sử dụng thuật toán để cảnh báo các nhà khai thác hệ thống với sự hiện diện của những người quan tâm.
  • Đếm người: Sử dụng phân tích hình ảnh để theo dõi số lượng người ra vào tại một khu vực cụ thể, cho phép các doanh nghiệp cải thiện khả năng sinh lời và quản lý lượt khách ra vào của họ.
  • Phát hiện đỗ xe sai quy định: Người quản lý hệ thống có thể quy định khu đỗ xe quy định hoặc thời gian đỗ xe tối đa. Mọi trường hợp đỗ xe sai quy định hay thời gian đỗ xe vượt quá giới hạn, camera sẽ được kích hoạt để thu thập bằng chứng.
  • Phát hiện hàng đợi: Camera có khả năng cung cấp cảnh báo thời gian thực và sự kiện được đăng thông tin lịch sử về thời gian chờ của hàng đợi, mật độ hàng đợi, v.v. để người dùng hệ thống có biện pháp cải thiện hàng đợi.

Tìm hiểu thêm

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm được trao giải thưởng này, vui lòng nhấp vào ĐÂY hoặc https://hikvisionvietnam.com/san-pham/ids-2cd8426g0-b-i

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.