Tin hãng
 

hikvision giành giải thưởng PSI Award

HIKVISION, nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp giám sát hình ảnh, đã đoạt Giải thưởng Sản phẩm CCTV của năm do PSI Premier Award tổ chức cho năm thứ ba hoạt động.

Sản phẩm của HIKVISION được vinh danh trong năm nay là Camera PTZ Mini PanoVu Mini (DS-2PT3326IZ-DE3), tích hợp bốn camera thành một, cung cấp hình ảnh toàn cảnh để quan sát hoặc phát hiện chung, đồng thời cung cấp hình ảnh cận cảnh để quan sát chi tiết đối với bất kỳ khu vực nào.

HƠN 1000 CHUYÊN GIA NGÀNH GIÁM SÁT AN NINH BẦU CHỌN

Sản phẩm DS-2PT3326IZ-DE3 của HIKVISION được lựa chọn bởi các độc giả của PSI – chủ yếu là những kỹ sư thiết kế và lắp đặt hệ thống giám sát, đã bình chọn trên website của PSI. Với hơn 1000 chuyên gia tham gia bỏ phiếu mỗi năm, Sản phẩm CCTV của năm là giải thưởng có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Điều đó khiến thành tích này của HIKVISION càng trở nên thuyết phục.

Gary Harmer, Giám đốc kinh doanh của HIKVISION Anh & Ireland, chia sẻ: “Cảm ơn tất cả những người đã bình chọn cho HIKVISION và cảm ơn PSI đã tổ chức giải thưởng này. Chúng tôi không ngừng đổi mới để cung cấp cho người dùng những sản phẩm giám sát hiệu suất cao, với tính năng hàng đầu và chi phí hợp lý. Với sự cân bằng giữa hình ảnh góc rộng, cận cảnh và định vị 3D, DS-2PT3326IZ-DE3 đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên – thực tế này đã được độc giả PSI công nhận”.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM ĐẠT GIẢI

DS-2PT3326IZ-DE3 cung cấp một loạt các tính năng công nghệ tiên tiến có khả năng thu hút độc giả của PSI. Chúng bao gồm 3 ống kính cố định quay toàn cảnh và 1 ống kính ở trung tâm, PTZ để ghi hình ở nhiều chế độ, hỗ trợ cả góc rộng và cận cảnh. Tất cả các camera được tích hợp vào sản phẩm đều cho hình ảnh sắc nét.

Ngoài các tính năng này, DS-2PT3326IZ-DE3 của HIKVISION cung cấp một loạt các tính năng bảo mật hàng đầu mà thợ lắp đặt hay khách hàng đều đánh giá cao. Chúng bao gồm xác thực người dùng, lọc địa chỉ IP và bảo vệ chống lại các xung điện áp.

Cuối cùng, DS-2PT3326IZ-DE3 HIKVISION hỗ trợ nén âm thanh và video hiệu quả giúp khách hàng giảm thiểu chi phí truyền tải và lưu trữ dữ liệu và giảm chi phí vận hành tổng thể.

Về HIKVISION

HIKVISION là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát hình ảnh hàng đầu thế giới. Với công nghệ R&D mạnh nhất, HIKVISION nâng cao công nghệ cốt lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan cũng như các công nghệ chuyển tiếp như điện toán đám mây, Big Data và Deep Learning. Ngoài ngành giám sát hình ảnh, HIKVISION mở rộng phạm vi tiếp cận với nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và ngành công nghiệp điện tử ô tô để. Luôn tạo ra giá trị cho khách hàng của mình, HIKVISION điều hành 37 công ty con trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  www.hikvision.com.

Về PSI Premier Award

Thay vì lấy ý kiến của một ban giám khảo cố định, PSI Premier Award chọn ra những người vào chung kết, người thắng cuộc từ sự bình chọn của những người mua và lắp đặt thiết bị an ninh. Bởi vì điều này, kết quả sẽ khách quan. Năm nay có hơn 3.000 ứng viên dự thi, được đánh giá trên 7 tiêu chí của CCTV: Báo động xâm nhập; kiểm soát ra vào; phần mềm; thông tin liên lạc; an toàn cháy nổ; phân phối và đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *