Tin hãng
 

HIKVISION đã ra mắt và giới thiệu thành công công nghệ và sản phẩm mới nhất của họ tại Secutech, Ấn Độ. Khu vực trải nghiệm đặc biệt Ứng dụng AI và AI Cloud đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia an ninh và khách tham quan.

HIKVISION đã trưng bày các công nghệ và sản phẩm mới bao gồm dòng sản phẩm mới nhất về Ứng dụng AI bao gồm thiết bị camera DeepinView, đầu ghi NVR DeepinMind, thiết bị nhận diện khuôn mặt tại cửa quay, Robotics, kiểm soát ra vào, chuông cửa, cột đèn thông minh, UVSS, camera HD-TVI Turbo 5.0, camera Easy IP và phần mềm iVMS tại Secutech, Ấn Độ.

Tại sự kiện, các bản demo trực tiếp của Nhận diện khuôn mặt, Theo dấu con người và Bảo vệ hàng rào chắn dựa trên nền tảng AI đã dành được phản ứng tốt từ cộng đồng trong ngành an ninh. Các chuyên gia an ninh đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Nhận diện khuôn mặt (Ứng dụng đa dạng cho các tình huống khác nhau), Trực quan hóa dữ liệu (Giúp vận hành nhiều dữ liệu hơn) và Phân tích hành vi (Phản ứng nhanh với các sự kiện khẩn cấp). HIKVISION cũng giới thiệu bản demo của các công nghệ mới trong giám sát hình ảnh, bao gồm Khâu hình ảnh liền mạch, Truyền phát mượt mà, HIKVISION Acusense và HIKVISION ColorVu.

Đề cập đến sự phát triển, ông Ashish P Dhakan, MD và Giám đốc điều hành, HIKVISION Ấn Độ, cho biết: “Là người đi đầu trong đổi mới AI, Robotics và các giải pháp an ninh, HIKVISION cam kết lâu dài mang đến những công nghệ và cải tiến tốt nhất, cung cấp giải pháp cho các ngành dọc khác nhau như Thành phố thông minh, An ninh nội địa, Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Giáo dục, Bán lẻ, Giao thông vận tải, Khách sạn, Du lịch, Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe, Khai thác, Công nghiệp nặng, v.v … Với mục tiêu hướng tới một môi trường sống an toàn hơn, chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm mới nhất và công nghệ tiên tiến, bao gồm Trí tuệ nhân tạo (AI), AI Cloud, Big Data và Internet vạn vật (IoT). Tại Secutech Ấn Độ năm nay, chúng tôi đã giới thiệu giải pháp xâm nhập AXHub, camera tích hơp cảm biến chuyển động PIR cùng  Cổng thông minh và Thiết bị nhận diện khuôn mặt. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm mới nhất và các ứng dụng công nghệ AI tiên tiến sẽ mở ra một tương lai đột phá trong ngành an ninh và giám sát”.

Tại Secutech Ấn Độ (SISSC) HIKVISION đã tham gia một cuộc thảo luận nhóm về “Thành phố thông minh – Kế hoạch năm năm tiếp theo”, ông ALNaraimhan, Liên minh kinh doanh chiến lược, Prama HIKVISION Ấn Độ, đã nêu ra quan điểm của HIKVISION về Kế hoạch triển khai thành phố thông minh tại Ấn Độ. Vào ngày thứ hai của cuộc thảo luận “Xem xét lại chuỗi cung ứng và an ninh hậu cần trong Thương mại điện tử và Bán lẻ”, ông K.K. Dakhara, đứng đầu ngành dọc Bán lẻ, Kho và hầu cần, Đá quý và trang sức, đã nói về các giải pháp robot tiên tiến do HIKVISION cung cấp cho phân khúc kho và hậu cần. Trong một cuộc thảo luận khác tại SISSC về “AI và những tác động của nó đối với ngành an ninh Ấn Độ”, ông AL Narasimhan nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp an ninh có thể phát triển lên một tầm cao mới với sự trợ giúp của Ứng dụng AI. Ông cũng nói thêm rằng ứng dụng AI có thể giúp thúc đẩy triển khai các hoạt động và kết quả thông minh.

Gian hàng của HIKVISION tại sự kiện đã trưng bày bản demo trực tiếp của một số công nghệ mới nhất, bao gồm Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và AI Cloud. Đối tác của HIKVISION, Seagate, đã giới thiệu các giải pháp sáng tạo của họ cho các ứng dụng tiên tiến khác nhau tại gian hàng. Các chương trình đào tạo trực tiếp trên các sản phẩm khác nhau của HIKVISION trong chương trình đã nhận được phản hồi tốt từ cộng đồng an ninh. HIKVISION tại Secutech Ấn Độ đã mang đến trải nghiệm phong phú khác với từng bước phát triển cụ thể của ngành an ninh, Chương trình kết nối và mạng lưới kinh doanh giá trị gia tăng cùng cộng đồng ngành an ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.