Tin hãng
 

HIKVISION Axhub

HIKVISION, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp bảo mật tiên tiến, đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất trong danh mục đầu tư, hệ thống báo động xâm nhập AXHub.

Là một phần của HIKVISION AX-Series, hệ thống không dây hoàn toàn mới này có thể phục vụ cho các khu dân cư hoặc trung tâm thương mại nhỏ bằng cách kết nối liên tục hệ thống bảo mật và video kiểm soát an ninh trên một nền tảng.

Jiang Feng Zhi, Trưởng bộ phận thiết bị báo động của HIKVISION cho biết: ”HIKVISION là công ty tiên phong trong cuộc cách mạng một nền tảng cho các hệ thống an ninh cho phép xác minh bằng hình ảnh video HD của sự kiện, điều khiển bật, tắt báo động, cũng như khả năng liên kết giữa thiết bị báo động và hệ thống cung cấp hình ảnh tốt hơn bao giờ hết.”

Hệ thống giám sát hình ành và kiểm soát truy cập trên cùng một nền tảng

Đây là lợi thế của công nghệ được thu gọn trong một thiết bị nhỏ, gọn nhẹ, kín đáo mang lại nhiều giải pháp lắp đặt, điều khiển và cài đặt toàn bộ các thiết bị thông qua ứng dụng thông minh Hik-Connect và iVMS cũng như xác minh thông qua iVaaS.

Tích hợp là cốt lõi của AXHub, sử dụng công nghệ Đám mây (Cloud) để kết hợp hệ thống giám sát hình ảnh và kiểm soát truy cập tốt hơn bao giờ hết.

Trong trường hợp các phương pháp xác minh video khác trên thị trường phụ thuộc vào việc gửi hình ảnh tĩnh chất lượng thấp để xác nhận sự kiện, IVaaS liên kết các hệ thống giám sát hình ảnh và kiểm soát xâm nhập trên một nền tảng, cung cấp clip 7 giây về sự kiện có báo động; 5 giây trước báo động và 2 giây sau khi báo động.  

Để đạt được điều này, có hai lựa chọn; thông qua đám mây (Cloud) hoặc kết nối tối đa hai camera trực tiếp với AXHub để xác thực video.

Điều này cho phép hệ thống giám sát hình ảnh và kiểm soát truy cập của HIKVISION cung cấp cảnh quay video trực tiếp cho người dùng thông qua Hik-Connect hoặc iVMS hoặc trực tiếp đến Trạm giám sát trung tâm (CMS).

Bằng cách cung cấp hình ảnh cho người dùng hoặc CMS qua email, thông qua ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn, họ có thể chuyển sang chế độ xem trực tiếp Full-HD để có thể xác thực hành động nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trong trường hợp báo động kích hoạt.

Khả năng tương thích Hik-Connect cũng cho phép kiểm soát toàn bộ hệ thống từ mọi nơi; cho phép người dùng điều khiển, tháo gỡ và giám sát từ xa, cũng như kiểm tra lịch sử và nhận thông báo của bất kỳ sự kiện nào.

Jiang nói: “Khi một nhà sản xuất cung cấp các thành phần cho từng phần của hệ thống thì chúng tôi không cần phải cố gắng và làm cho mọi thứ hoạt động cùng nhau; chúng tôi không ‘tích hợp’ các hệ thống”.

Anh nói tiếp: “Hệ thống giám sát hình ảnh và kiểm soát xâm nhập được thiết kế để làm việc liên tục với nhau, và đây là những gì chúng tôi đã đạt được trong AXHub.”

Tương thích với bất kỳ thiết bị giám sát hình ảnh hoặc thiết bị kiểm soát xâm nhập của HIKVISION, điều này cho phép giải pháp bảo mật lý tưởng này có thể lắp đặt mọi lúc.

Giải thưởng công nghệ kiểm soát xâm nhập

Hệ thống hỗ trợ tới 32 đầu vào không dây từ một phạm vi rộng bao gồm các thiết bị dò tìm bên trong và bên ngoài, danh bạ, các phím bấm, cảm biến an toàn và nhiều hơn nữa.

Các thiết bị kiểm soát xâm nhập không dây có phạm vi giám sát rộng lớn, hỗ trợ các công nghệ đã được chứng minh và cấp bằng sáng chế, mang lại sự yên tâm hoàn toàn, với khả năng cài đặt dễ dàng sử dụng các chỉ báo cường độ tín hiệu.

AXHub cũng sử dụng 3EasyFit, một kỹ thuật để tăng tốc độ cài đặt ban đầu, hỗ trợ cài đặt hướng dẫn cấu hình và cách thức hoạt động bằng giọng nói; làm cho toàn bộ quá trình cài đặt nhanh chóng và hiệu quả. Các lời nhắc bằng giọng nói cũng sẽ cảnh báo người dùng về bất kỳ sự kiện nào trên hệ thống, trong khi đó các cuộc gọi để báo thức cũng có thể được cấu hình.

Sự đa dạng của các đường truyền có sẵn với AXHub là chưa từng có, cung cấp kết nối LAN, Wi-Fi, GPRS và 3G / 4G với các mô đun truyền dẫn trên bo mạch và đấu nối để cài đặt đơn giản và tiết kiệm chi phí. Trong khi với phương thức truyền dẫn IP đa kênh, AXHub cũng có thể giao tiếp đồng thời với nhiều thiết bị, để đảm bảo thông điệp cảnh báo được gửi đến tất cả những người giám sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *