Tin hãng
 

TOTAL Ghana – công ty dầu khí hàng đầu Ghana với hơn 200 trạm dịch vụ, là một trong những doanh nghiệp có nhu cầu duy trì  an ninh 24/24h, không chỉ cho các cơ sở tại Accra mà còn cho các trạm dịch vụ khác.

 

TOTAL cung cấp các sản phẩm xăng dầu chất lượng, phục vụ khách hàng đa dạng. Điều này có nghĩa là đối tượng người tiêu dùng của TOTAL bao gồm cả phương tiện xe cộ, những người cung cấp nhiên liệu cho xe cộ và những cửa hàng bán lẻ. Điều này dẫn đến  hạ tầng an ninh phức tạp và khó khăn trong việc đảm bảo an toàn nếu không có một hệ thống an ninh hiệu quả.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp, TOTAL cần một giải pháp để tăng cường an ninh cho các cơ sở và các trạm dịch vụ mới đang được mở rộng trên toàn quốc. Sự an toàn của công nhân TOTAL là điều vô cùng quan trọng, ngoài việc đảm bảo an ninh cơ sở công ty muốn tự động hóa việc giám sát các hoạt động của mình để đảm bảo tuân thủ các quy trình.

TOTAL đã tìm đến Steehold, một nhà cung cấp giải pháp bảo mật ở Ghana nổi tiếng về việc bảo vệ các công ty trong các ngành công nghiệp bao gồm dịch vụ tài chính, khai thác mỏ, hóa dầu và viễn thông. Steehold được giao nhiệm vụ không chỉ cài đặt một hệ thống an ninh mới mà còn giám sát và quản lý an ninh trên các hoạt động của TOTAL tại Ghana.

“Từ lúc chúng tôi hợp tác với Steehold, chúng tôi biết họ hiểu những thách thức về an ninh mà doanh nghiệp chúng tôi đang phải đối mặt. Ví dụ, các trạm xăng hoạt động cả ngày lẫn đêm nên camera cần cung cấp hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng thay đổi. Nếu camera thiếu một số tính năng nhất định, thì những hình ảnh mà chúng ghi lại có thể không đủ để phân tích hoặc sử dụng làm bằng chứng khi cần. Steehold có giải pháp  để giải quyết những vấn đề này” – Tổng giám đốc TOTAL chia sẻ.

Steehold cần một hệ thống giám sát video có thể quan sát được các cơ sở và trạm dịch vụ của TOTAL từ mọi hướng và biết chính xác giải pháp nào sẽ đáp ứng nhu cầu của TOTAL.

“Chúng tôi chọn HIKVISION vì chúng tôi biết camera của mình luôn được nâng cấp, cung cấp cảnh quay video tốt nhất trong phạm vi điều kiện rộng nhất để giúp doanh nghiệp của Total”, Samuel Tawiah, giám đốc điều hành Steehold cho biết.

HIKVISION cung cấp giải pháp giám sát ưu việt

Sau khi khảo sát toàn bộ nhân viên, thiết kế cuối cùng của giải pháp giám sát tại cơ sở và các trạm dịch vụ mới bao gồm 120 camera IP HIKVISION, cho phép giám sát 24/7 với chất lượng hình ảnh cao trên toàn bộ mặt bằng và các trạm dịch vụ mới tại Ghana.

Camera Easy IP 3.0 HIKVISION có nhiều công nghệ tiên tiến để sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu và thời tiết khắc nghiệt, đồng thời vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất. Camera cũng bao gồm các tính năng như theo dõi đối tượng, giao lộ, phát hiện xâm nhập và phát hiện chuyển động, với khả năng kích hoạt cảnh báo, giúp nhân viên an ninh ngay lập tức phát hiện được bất kỳ hành vi đáng ngờ nào.

Giải pháp sử dụng NVR của HIKVISION, lưu trữ tới 12 terabyte cảnh quay được ghi lại từ tất cả các camera.

Trong khi TOTAL muốn nâng cấp lên một hệ thống IP, họ đã đầu tư mạnh vào các camera CCTV và muốn giữ lại các camera hoạt động tốt. Steehold đã cài đặt bộ mã hóa video của HIKVISION chuyển đổi tín hiệu analog của camera hiện tại thành kỹ thuật số. Các bộ mã hóa này được kết nối với NVR và hệ thống xử lý chúng như các camera IP khác.

Steehold đã tự lắp đặt camera IP vì các camera là PoE (Power over Ethernet) có nguồn và dữ liệu được cung cấp qua một cáp Ethernet, giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn.

Bảo mật toàn diện

TOTAL đã thu được hiệu quả từ hệ thống giám sát video HIKVISION mới này. Nó cung cấp cho Steehold khả năng giám sát toàn bộ cơ sở của Total và các trạm dịch vụ mới trong thời gian thực từ xa.

“Việc triển khai công nghệ tiên tiến của HIKVISION vào giải pháp giám sát của chúng tôi cho TOTAL đã chứng minh được mức cấp thiết của việc phát hiện xâm nhập, trộm cắp và thiệt hại trên các hoạt động của TOTAL. Với hình ảnh rõ ràng cả ngày lẫn đêm cũng như các tính năng tiên tiến cảnh báo về bất kỳ hành vi đáng ngờ nào, tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp TOTAL chủ động kiểm soát an ninh trên khu vực của mình”, ông Tawiah nói.

IP Eyes phù hợp cho an toàn lao động

Hệ thống giám sát video của HIKVISION cũng giúp Steehold giám sát các quy trình từ xa trên toàn bộ khuôn viên của TOTAL, cho phép người giám sát tăng cường các quy trình để cải thiện quy trình làm việc và đảm bảo sự an toàn của người lao động.

“Tại TOTAL, sự an toàn của nhân viên là vô cùng quan trọng. Dữ liệu từ Steehold do hệ thống giám sát video của HIKVISION tạo ra đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp chúng tôi đảm bảo an toàn cho nhân viên.” Tổng giám đốc điều hành TOTAL cho biết.

Nhìn về tương lai

Bằng cách triển khai giải pháp bảo mật của Steehold dựa trên hệ thống giám sát video của HIKVISION, TOTAL đã giữ cho các cơ sở và trạm dịch vụ được bảo vệ, chống lại kẻ xâm phạm, trộm cắp và phá hoại, và đặc biệt đã giảm thiểu tổn thất do trộm cắp tại các trạm dịch vụ.

Hơn nữa, camera an ninh của HIKVISION cung cấp chế độ xem trực tiếp có thể truy cập 24/7, điều này đã giúp đảm bảo các quy tắc an toàn được tuân theo. Cụ thể, nó đã giúp tăng đáng kể sự tuân thủ của nhân viên với các quy tắc PPE (Thiết bị bảo vệ cá nhân), cải thiện trực tiếp và ngay lập tức về an toàn lao động.

Dễ dàng cài đặt và tích hợp với thiết bị CCTV hiện có của TOTAL đã cho phép Steehold cung cấp giải pháp giám sát video hiệu quả và cao cấp.

Steehold hiện đang có kế hoạch sử dụng các hệ thống giám sát video tiên tiến của HIKVISION như một phần của giải pháp phản hồi khẩn cấp và an ninh cho các khách hàng khác, giúp họ giảm thiểu các mối đe dọa an ninh và tối đa hóa an toàn, hiệu quả hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.