Tin hãng
 

Khi Royal Botanic Gardens ở Kew, London mong muốn mở rộng và nâng cấp hệ thống giám sát CCTV, họ tìm đến các chuyên gia bảo mật Tập đoàn ITS, đơn vị cung cấp một hệ thống giám sát video HD mạnh mẽ từ HIKVISION.

 

Ẩn mình bên bờ sông Thames, Kew Gardens ở phía tây nam London là nơi có bộ sưu tập đa dạng nhất về các loài cây trên toàn thế giới. Với diện tích 330 mẫu Anh, đây là di sản thế giới UNESCO lớn nhất và có lịch sử hơn 250 năm.

Royal Botanical Gardens, Kew, thu hút hơn 1,6 triệu lượt du khách mỗi năm. Họ đến tham quan 30.000 loại thực vật khác nhau và đến thăm Herbarium, nơi có hơn bảy triệu mẫu thực vật được bảo tồn. Là một cơ quan giáo dục và nghiên cứu thực vật quan trọng tầm quốc tế, thư viện của Kew chứa hơn 750.000 cuốn sách, cùng với hơn 175.000 bản in và bản vẽ đời sống thực vật.

Kew Gardens tổ chức một loạt các sự kiện trong suốt cả năm, bao gồm lễ hội, các buổi hòa nhạc và triển lãm nghệ thuật, cũng như trải nghiệm học tập cho mọi lứa tuổi và sở thích, ngoài các điểm tham quan trong vườn.

Do khối lượng khách ra vào quá lớn và có vô số lối vào Kew Gardens, nên địa điểm này đòi hỏi sự giám sát an ninh chặt chẽ, 24/24.

Nâng cấp hệ thống an ninh Gardens

Đội điều hành phòng điều khiển CCTV của Kew hoạt động để giám sát an ninh cho công viên, nhưng ban quản lý muốn nâng cấp hệ thống CCTV để có thể truyền và ghi hình ảnh ở độ nét cao. Và tập đoàn chuyên về an ninh ITS đã được lựa chọn.

Tập đoàn ITS bao gồm ITS An ninh & Phòng cháy, ITS Điện, ITS Đào tạo Phòng cháy và ITS Dịch vụ xây dựng. Đơn vị này có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp an ninh và phòng cháy, cung cấp CCTV, báo động đột nhập, hàng rào, đèn an ninh, báo động sự cố, điều khiển truy cập cùng với các dịch vụ khác.

Giám đốc Tập đoàn ITS Tim Dyer cho biết Kew Gardens yêu cầu nâng cấp thiết bị trong phòng điều khiển an ninh của Gardens và thiết bị camera trên toàn bộ mặt bằng, tại tất cả lối vào cũng như các địa điểm chiến lược khác nhau trong khắp khu vườn.

Địa điểm rộng lên tới 330 mẫu nên việc theo dõi một cách bao quát cũng rất khó khăn. Tim Dyer cũng nói rằng với bản chất hoạt động của khu vườn, là một nơi ra vào công cộng nên cũng là một thách thức lớn cho hệ thống giám sát.

“Bởi vì phòng điều khiển cần phải hoạt động 24/7, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa ITS và các nhân viên an ninh,” ông nói. “Chúng tôi cần duy trì CCTV theo yêu cầu của ban quản lý. Điều này rất khó khăn do tính chất công cộng của nó. Và việc chúng tôi có thể đạt được những kết quả tốt như vậy là minh chứng cho sự phối hợp chặt chẽ ITS và Kew.”

Bảo mật độ nét cao

Những kết quả này đã đạt được trong quá trình triển khai hệ thống giám sát video độ phân giải cao của HIKVISION, bao gồm màn hình HD 43 inch và 22 inch cho phòng điều khiển, cùng với bàn phím và cần điều khiển mạng màn hình cảm ứng mới.

Người quản trị hệ thống theo dõi hình ảnh từ các thiết bị camera HIKVISION khác nhau, bao gồm 48 camera PTZ DarkfighterX, có khả năng cung cấp hình ảnh HD có màu sắc ở độ nhạy sáng 0.001Lux (Rất tối). Và đối với các khu vực tối hơn, các camera này cung cấp hình ảnh đen trắng ở mức dưới 0.0001Lux, Khi không có ánh sáng (0 Lux), camera Darkfighter chuyển sang chế độ hồng ngoại và ghi hình ở chế độ đen trắng. Ngoài ra các camera này còn cho khả năng zoom quang học 25x và được trang bị thuật toán Deep Learning cho tính năng theo dõi tự động, bảo vệ hàng rào.

Chúng được bổ sung bởi 29 camera Darkfighter ống kính thay đổi tiêu cự độ phân giải 2MP, 27 camera thông minh siêu nhạy sáng.

Phản hồi tốt đối với hệ thống HIKVISION

Hệ thống mới không chỉ đem đến hiệu quả mạnh mẽ trong thời gian ngắn, mà nó lên kế hoạch cho những thay đổi sắp tới. “Hiện tại, Gardens có một hệ thống camera full HD, có thể được mở rộng thêm với việc bổ sung camera trong tương lai” –  Tim Dyer chia sẻ. “Hệ thống cho phép họ tận dụng các tiến bộ công nghệ và chức năng trên bất kỳ camera hoặc thiết bị nào họ thêm vào hệ thống.”

Tim Dyer cho biết hệ thống HIKVISION đã thay đổi hoàn toàn chất lượng và chức năng hình ảnh video cho Kew. “Việc thực hiện thay đổi từ hệ thống cũ sang cài đặt hệ thống camera IP HIKVISION đã làm thay đổi chất lượng hình ảnh của Gardens, cả vào ban ngày và ban đêm” anh nói. Khả năng thu phóng tuyệt vời và chính xác, hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên an ninh trực phòng điều khiển.

Hệ thống giám sát HD đã nhận được phản hồi tốt từ đội an ninh tại Kew Gardens. John Deer, Trưởng phòng An ninh, cho biết: “Tôi rất vui mừng với việc lắp đặt camera HIKVISION tại Royal Botanic Gardens, Kew. Hệ thống có chất lượng cao, giúp tăng cường bảo mật tổng thể trên toàn bộ diện tích 330 mẫu.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.