Tin hãng
 

 

 

HIKVISION, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã ra mắt Camera IR Network 4MP mới (DS-2DF9C435IH-DLW), tăng gấp đôi độ phân giải so với các các mã trước đây để quan sát rõ hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Năm 2017 HIKVISION đã ra mắt công nghệ DarkFighter – lấy cảm hứng từ cơ chế hoạt động của mắt người. Nó sử dụng một thấu kính để tiếp nhận màu của các vật thể và một thấu kính khác để tiếp nhận các chi tiết hình ảnh cụ thể. Sau đó camera kết hợp hai hình ảnh lại với nhau để tạo ra một hình ảnh với màu sắc và độ rõ nét hoàn chỉnh. Ngày nay, công nghệ đã chuyển sang thế hệ mới với độ phân giải cao hơn, phát hiện sự kiện thông minh hơn và hình ảnh đủ rõ ràng để cho phép nhận diện khuôn mặt.

Camera DarkFighterX mới sử dụng các cảm biến 1/1.8, để tăng độ phân giải lên 4 megapixel. Hình ảnh với chất lượng ‘Hơn cả HD’ cho độ sắc nét gấp đôi so với các mẫu 2MP. Camera cũng có thể cung cấp hình ảnh đầy đủ màu sắc ở mức ánh sáng xuống tới 0,0005 Lux. Điều này cũng có nghĩa là trong tương lai, chúng ta có thể nhận dạng khuôn mặt ngay cả trong ánh sáng yếu nhờ khả năng chụp ảnh rõ nét với độ phân giải cao.

Để phát hiện các đối tượng đáng ngờ một cách hiệu quả, các camera thông minh được trang bị công nghệ Deep Learning, giờ đây có thể cảnh báo chính xác hơn bao giờ hết. Vì tính năng phát hiện chuyển động thông minh đã trở nên phổ biến trên khắp các hệ thống an ninh – chẳng hạn như phát hiện xâm nhập và phát hiện hàng rào ảo – nên điều cần thiết là phải đảm bảo rằng các camera nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn trước khi kích hoạt cảnh báo tự động. Và tất cả thông tin phụ thuộc vào số lượng pixel mà hình ảnh có thể cung cấp, do đó càng nhiều pixel thì càng tốt.

Zoom in/ Zoom out trên Camera DarkFighterX mới đã tăng lên 35 lần. Điều này có nghĩa là camera mới có thể xác định một vật thể dài 1 mét ở khoảng cách 260 mét và cho độ phân giải 250 pixel – đủ để quan sát rõ vật thể. Ngoài ra, nó có khả năng zoom quang học 16x.

Camera đã được trang bị gạt nước tự động để đảm bảo hình ảnh đẹp hơn trong ngày mưa. Chức năng này được bảo đảm bằng cảm biến phát hiện mưa trên bề mặt.

Các tính năng khác bao gồm:

– 120 dB WDR, 3D DNR

– Hỗ trợ nén video H.265 + / H.265 – Lấy nét nhanh

– Tầm xa hồng ngoại lên tới 250m với IR thông minh

– IP67

Các camera dòng DarkFighterX cho phép quan sát trong môi trường ngoài trời thiếu sáng, cho các cảnh quay đủ màu 24/7, như đường phố, sông, rừng, đường bộ, đường sắt, cảng, quảng trường và công viên.

Giám đốc Bán hàng và Marketing thị trường EU của HIKVISION nói: “Chúng tôi biết rằng giám sát vào ban đêm có thể là một thách thức thực sự đối với các chuyên gia an ninh, đặc biệt là ở các khu vực ngoài trời rộng lớn. Chúng tôi đã phát triển thêm dòng DarkFighterX của mình để cung cấp một camera mạnh hơn hỗ trợ họ trong ‘cuộc chiến chống lại bóng tối’ để đảm bảo an ninh”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *