Tin hãng
 

camera nhiệt hikvision

HIKVISION, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã phát hành phiên bản cập nhật của camera nhiệt Deep Learning, mang đến khả năng mở rộng khu vực kiểm soát an ninh, bao gồm công nghệ phát hiện cháy tiên tiến. Các camera mới có hiệu quả về chi phí cao, không chỉ với các thuật toán Deep Learning (học tập sâu) mà còn là một GPU tích hợp để hỗ trợ các thuật toán cập nhật trong tương lai.

Dựa trên thuật toán học tập sâu, Camera nhiệt Deep Learning của HIKVISION cung cấp khả năng phân tích hành vi mạnh mẽ và chính xác, bao gồm hàng rào ảo, phát hiện xâm nhập, khoanh vùng để phát hiện đối tượng vào, ra khỏi khu vực. Tính năng phát hiện con người/ xe thông minh giúp giảm cảnh báo sai do động vật, rung lắc camera, lá rơi hoặc các vật thể không liên quan khác, cải thiện đáng kể độ chính xác của báo động.

Ngoài ra, Camera nhiệt Deep Learning của HIKVISION được trang bị GPU tích hợp với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, có thể tạo ra kết quả chụp ảnh nhiệt tốt nhất. Những GPU hiệu suất cao này có thể hỗ trợ các bản cập nhật với các thuật toán phức tạp hơn với các mẫu dữ liệu lớn hơn trong tương lai để cải thiện hơn nữa hiệu quả thông minh của tính năng phân tích nội dung video (VCA).

Các camera nhiệt Deep Learning (Học tập sâu) của HIKVISION có thể được sử dụng trong một loạt các giải pháp phòng chống cháy nổ và an ninh, đặc biệt trong các khu vực như các nhà máy điện, sân bay, mỏ và trang trại. Chân đế mới cho camera cũng được thiết kế với kích thước nhỏ và thiết kế gọn gàng, ổn định giúp việc lắp đặt và điều chỉnh góc tự do thuận tiện có thể lắp trên tường, trần và giá đỡ.

Hiện tại, mã camera nhiệt Deep Learning có sẵn: DS-2TD2137 / V1. Đặc biệt, cảm biến hồng ngoại nhiệt của loạt camera này được phát triển và sản xuất độc lập bởi HIKVISION.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.