Tin hãng
 

camera PanoVu panoramic 32MP

HIKVISION, nhà cung cấp giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã bổ sung thêm camera full HD 32 MP cho dòng camera PanoVu từng đoạt giải thưởng của mình.

Camera bán cầu toàn cảnh mới DS-2CD6984G0-IH(S)(AC) 32 MP PanoVu Series sử dụng bốn bộ cảm biến CMOS “Progressive Scan CMOS” để cung cấp một bức tranh toàn cảnh ngang 180 độ, cũng như một góc nhìn dọc 95 độ. Bốn hình ảnh video sẽ được camera ghép lại với nhau một cách thông minh, đưa ra một hình ảnh toàn cảnh liền mạch duy nhất.

Frank Zhang, Tổng giám đốc bộ phận tiếp thị sản phẩm quốc tế tại HIKVISION nói, “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt camera độ nét cao hiện đại này trong gia đình PanoVu từng đoạt giải thưởng sản phẩm CCTV của năm mà chúng tôi đã nhận được. Các tổ chức có khu vực ngoài trời rộng lớn đang liên tục tìm kiếm những giải pháp để theo dõi và bảo vệ cơ sở của họ. Camera 32 MP ultra HD của chúng tôi mang lại cho họ tính năng giám sát toàn cảnh và hình ảnh ultra HD chất lượng mà họ đang tìm kiếm trên thị trường”.

Độ phân giải HD ấn tượng

Camera cung cấp hình ảnh HD ấn tượng, với độ phân giải tối đa là 8160 × 3616 pixel. Độ phân giải hình ảnh 32 MP ở tốc độ 30 khung hình/giây đảm bảo khả năng xem trực tiếp và phát lại hình ảnh video mượt mà.

Hình ảnh rõ nét – ngay cả vào ban đêm

Được thiết kế với khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu và được hỗ trợ bởi bốn đèn LED hồng ngoại, DS-2CD6984G0-IH(S)(AC) cho hình ảnh HD toàn cảnh trong môi trường thiếu sáng và thậm chí trong điều kiện 0 lux, lên đến khoảng cách 20 mét.

Nhiều chế độ hiển thị

Camera có một loạt các chế độ hiển thị cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài chế độ xem toàn cảnh 32 MP chuẩn, người dùng có thể chọn xuất hình ảnh toàn cảnh ở độ phân giải 8MP để vừa với thiết bị đầu ghi tương ứng. Camera này cũng có thể phân phối bốn hình ảnh độc lập 8MP từ mỗi ống kính hoặc bốn hình ảnh ở chế độ xem toàn cảnh.

Một giải pháp giám sát lý tưởng cho các khu vực rộng

Nhờ vào trường quan sát rộng, DS-2CD6984G0-IH(S)(AC) là thiết bị lý tưởng cho các khu vực rộng lớn như sân vận động, địa điểm giải trí và các cơ sở công nghiệp. Chỉ một camera có thể bao phủ một khu vực mà trước đó yêu cầu nhiều camera, giảm các kênh IP. Điều này cũng làm cho việc cài đặt và cấu hình trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và có khả năng tiết kiệm chi phí hơn.

Tìm hiểu thêm

Để tìm hiểu thêm về Camera PanoVu mới, vui lòng truy cập https://hikvisionvietnam.com/san-pham/ds-2cd6984g0-ih-s-ac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.