Tin hãng
 

HIKVISION, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát video tiên tiến hàng đầu thế giới, trưng bày những cải tiến mới nhất trong giám sát tại Secutech Ấn Độ 2018, một trong những triển lãm công nghệ an ninh lớn nhất ở Ấn Độ. HIKVISION giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất dựa trên công nghệ AI và Deep Learning. Secutech Ấn Độ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Bombay, Mumbai, từ ngày 5 đến ngày 7/4/2018.

 

 

Ashish P. Dhakan, MD & Giám đốc điều hành của Prama HIKVISION Ấn Độ chia sẻ: “Secutech Ấn Độ là một trong những chương trình triển lãm lớn nhất liên quan đến ngành công nghiệp an ninh ở Ấn Độ. Chúng tôi giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của HIKVISION, bao gồm Deep Learning, Trí tuệ nhân tạo (AI), AI Cloud, Big Data và Internet vạn vật.”

 

Năm nay, HIKVISION đã chuẩn bị một sự ra mắt ấn tượng dành cho các sản phẩm mới nhất của họ. HIKVISION trưng bày một loạt các giải pháp mới cho từng ngành dọc, bao gồm giải pháp thành phố thông minh, giao thông thông minh, di động, giáo dục, bán lẻ và ngân hàng.

 

Gian hàng HIKVISION trưng bày một số công nghệ mới nhất như AI Cloud, Big Data, Deep Learning và AI. Những đối tác của HIKVISION cũng giới thiệu các giải pháp tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong các ngành tại gian hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.