Tin hãng
 

HIKVISION, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát hình ảnh tiên tiến hàng đầu thế giới vừa tung ra dòng sản phẩm mới về thiết bị camera và đầu ghi NVR EasyIP 4.0. Được thiết kế dựa trên nền tảng của dòng EasyIP 3.0, dòng EasyIP 4.0 cung cấp các giải pháp đơn giản, thiết thực và có giá cả phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dòng sản phẩm EasyIP 4.0 được thiết kế dựa trên bộ mã hóa thông minh H.265+ của HIKVISION, giúp giảm băng thông và dung lượng lưu trữ lên đến 50% so với H.265, góp phần tiết kiệm chi phí IT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dòng sản phẩm EasyIP 4.0 giới thiệu một loạt các cải tiến công nghệ mới, được coi là lợi ích bổ sung giúp các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả hoạt động hệ thống giám sát và an ninh. Các công nghệ này bao gồm:

HIKVISION AcuSense

Sự tích hợp giữa HIKVISION AcuSense với dòng sản phẩm EasyIP 4.0 và đầu ghi NVR giúp lọc cảnh báo ảo với độ chính xác hơn 90%, nhờ vậy hỗ trợ phản ứng nhanh với những đe dọa an ninh thực tế. HIKVISION AcuSense có tính năng phân biệt con người hoặc phương tiện, tính năng lọc cảnh báo ảo hiệu quả, loại bỏ những chuyển động tự nhiên, như mưa hoặc lá cây. Với ánh sáng nhấp nháy tự động và âm thanh cảnh báo, HIKVISION AcuSense cũng có tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập trước khi gây ra vi phạm.

Thiết bị camera HIKVISION AcuSense tiếp tục được tích hợp với công nghệ ultra-low light và tính năng cung cấp hình ảnh siêu nét DarkFighter của HIKVISION, cung cấp hình ảnh giám sát sắc nét, ngay cả khi trời tối, hỗ trợ các doanh nghiệp nhận dạng và phản ứng với các đe dọa an ninh một cách hiệu quả.

Là một phần mở rộng cho HIKVISION AcuSense, đầu ghi NVR của dòng sản phẩm EasyIP 4.0 hỗ trợ tính năng “tìm kiếm nhanh đối tượng”, cho phép nhân viên anh ninh tìm kiếm nhanh chóng các cảnh quay khi có vi phạm. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian so với việc tìm kiếm cảnh quay thủ công.

HIKVISION ColorVu

Dòng sản phẩm EasyIP 4.0 ColorVu sử dụng ánh sáng bổ sung thân thiện để cung cấp hình ảnh màu, ngay cả khi trời tối. Với khẩu độ F1.0, độ cảm biến tiên tiến, ánh sáng bổ sung và một số công nghệ khác, ColorVu cho hình ảnh màu sống động 24/24. Với hình ảnh có độ sáng và nhiều màu sắc hơn này, EasyIP 4.0 cung cấp khả năng bảo vệ dù là ban ngày hay ban đêm.

Dòng sản phẩm mới EasyIP 4.0 ColorVu có thể kết hợp được với một trong những đầu ghi NVR hỗ trợ AcuSense của HIKVISON để giảm thiểu tối đa cảnh báo sai và gia tăng tốc độ tìm kiếm đối tượng.

Giải pháp an ninh chưa từng có đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dòng sản phẩm camera và đầu ghi NVR EasyIP 4.0 cung cấp các giải pháp giám sát tiên tiến và tiết kiệm chi phí đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Frank Zhang, Giám đốc bộ phận tiếp thị sản phẩm quốc tế tại HIKVISION, cho biết “Trước đây, các tính năng giám sát như hình ảnh siêu nét, hình ảnh cho màu sắc vào ban đêm, ánh sáng nhấp nháy tự động và âm thanh cảnh báo được nhiều doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm. Giờ đây, với dòng sản phẩm EasyIP 4.0, chúng tôi tạo ra nhiều tính năng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống an ninh mạng”.

Để tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm giám sát an ninh EasyIP 4.0 của HIKVISION, Quý đối tác trên toàn cầu có thể ghé qua gian hàng của HIKVISION tại triển lãm quốc tế IFSEC, #D300.

Dòng sản phẩm mới EasyIP 4.0 của HIKVISION sẽ có mặt tại kênh phân phối của HIKVISION vào Q3 năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.